CameraBag Photo Full Key

Tải CameraBag Photo 2021.1 Full Key

CameraBag Photo 2022 cho phép bạn áp dụng ngay lập tức một trong hàng trăm cài đặt trước đẹp mắt cho ảnh của bạn (và video với CameraBag Pro), sau đó tìm hiểu sâu hơn với các điều chỉnh chuyên nghiệp cực kỳ trực quan. Không có gì lạ khi Apple đã trao cho nó ứng dụng Mac # 2 của năm và Tạp chí Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp gọi nó là “một cuộc cách mạng về chỉnh sửa ảnh.”

Tải CameraBag Photo Full Version

Đặc điểm CameraBag Photo

CameraBag Photo là công cụ tối ưu để mang cả điều chỉnh nâng cao và hơn 200 bộ lọc một lần nhấp vào ảnh của bạn. Đó là giấc mơ của một nhiếp ảnh gia – mạnh mẽ hơn nhiều so với các ứng dụng bộ lọc một lần nhấp chuột cheesy, nhưng cũng nhẹ hơn, nhanh hơn và trực quan hơn so với các gói phần mềm kế thừa hàng chục năm tuổi.

Trong số hơn 200 cài đặt trước có thể điều chỉnh hoàn toàn được bao gồm (bao gồm phong cảnh, giả lập phim cổ điển, ngoại hình cổ điển, phong cách ảnh hiện đại, v.v.) là các cài đặt trước được thiết kế đặc biệt cho chụp ảnh chân dung và các công cụ khác hoàn toàn phù hợp để chỉnh sửa chân dung.

CameraBag Photo là phần mềm chỉnh sửa ảnh không đăng ký, từng đoạt giải thưởng cho phép bạn cải thiện ảnh và video của mình một cách dễ dàng và tức thì. Xem để học cách tạo ảnh đẹp mà không cần học chỉnh sửa ảnh nâng cao

Với CameraBag Pro, bạn có thể sử dụng các bộ lọc và điều chỉnh giống hệt nhau trên cả ảnh và video, đây là giấc mơ trở thành hiện thực đối với các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đám cưới. CameraBag cũng giúp cho việc so sánh hàng tấn phương tiện liên quan trên các bộ lọc khác nhau trở nên nhanh chóng.

Download CameraBag Photo

CameraBag Photo 2021.1

Link Google Drive
Link Mega

CameraBag Photo xử lý hàng loạt trong CameraBag cho phép bạn dễ dàng áp dụng cùng một số điều chỉnh và cài đặt trước cho bộ ảnh và video lớn, bao gồm khả năng áp dụng hàng loạt hình mờ / nhãn hiệu, thay đổi kích thước và cắt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*