CameraBag Photo Full Key

Tải CameraBag Photo 2021.1 Full Key

CameraBag Photo 2022 cho phép bạn áp dụng ngay lập tức một trong hàng trăm cài đặt trước đẹp mắt cho ảnh của bạn (và video với CameraBag Pro), sau đó tìm hiểu sâu hơn với các điều chỉnh chuyên nghiệp cực kỳ trực quan. Không có gì lạ khi Apple đã trao cho nó ứng dụng Mac # 2 của năm và Tạp chí Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp gọi nó là “một cuộc cách mạng về chỉnh sửa ảnh.”

Tải CameraBag Photo Full Version

Đặc điểm CameraBag Photo

CameraBag Photo là công cụ tối ưu để mang cả điều chỉnh nâng cao và hơn 200 bộ lọc một lần nhấp vào ảnh của bạn. Đó là giấc mơ của một nhiếp ảnh gia – mạnh mẽ hơn nhiều so với các ứng dụng bộ lọc một lần nhấp chuột cheesy, nhưng cũng nhẹ hơn, nhanh hơn và trực quan hơn so với các gói phần mềm kế thừa hàng chục năm tuổi.

Trong số hơn 200 cài đặt trước có thể điều chỉnh hoàn toàn được bao gồm (bao gồm phong cảnh, giả lập phim cổ điển, ngoại hình cổ điển, phong cách ảnh hiện đại, v.v.) là các cài đặt trước được thiết kế đặc biệt cho chụp ảnh chân dung và các công cụ khác hoàn toàn phù hợp để chỉnh sửa chân dung.

CameraBag Photo là phần mềm chỉnh sửa ảnh không đăng ký, từng đoạt giải thưởng cho phép bạn cải thiện ảnh và video của mình một cách dễ dàng và tức thì. Xem để học cách tạo ảnh đẹp mà không cần học chỉnh sửa ảnh nâng cao

Với CameraBag Pro, bạn có thể sử dụng các bộ lọc và điều chỉnh giống hệt nhau trên cả ảnh và video, đây là giấc mơ trở thành hiện thực đối với các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đám cưới. CameraBag cũng giúp cho việc so sánh hàng tấn phương tiện liên quan trên các bộ lọc khác nhau trở nên nhanh chóng.

Download CameraBag Photo

CameraBag Photo 2021.1

Link Google Drive
Link Mega

CameraBag Photo xử lý hàng loạt trong CameraBag cho phép bạn dễ dàng áp dụng cùng một số điều chỉnh và cài đặt trước cho bộ ảnh và video lớn, bao gồm khả năng áp dụng hàng loạt hình mờ / nhãn hiệu, thay đổi kích thước và cắt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.