Canvas X Pro Full Key Portable

Canvas X Pro 20.0 Build 544 Full Key Portable

Download Canvas X Pro Full Key Portable 2022. Khi nói đến xử lý văn bản, có rất ít công cụ khác hoàn thành công việc tốt hơn máy tính. Điều này là nhờ vào sự đa dạng của các ứng dụng chuyên biệt như Canvas X mang đến cho bạn khả năng tạo tài liệu và bao gồm các đối tượng khác nhau để có được kết quả có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, có thể là bản trình bày, dự án hoặc giải trí.

Canvas X Pro Full Key Portable

Canvas X cung cấp một loạt chức năng tuyệt vời trong một ứng dụng mạnh mẽ, duy nhất được phát triển để làm trung tâm của quy trình làm việc minh họa và tài liệu.

Đây là ứng dụng đồ họa và minh họa mang đến sự kết hợp không thể đánh bại giữa sức mạnh, tính linh hoạt và giá trị.

Hơn nữa, chương trình này bao gồm khả năng xử lý văn bản và bố cục tài liệu phức tạp cho phép bạn tạo và xuất bản toàn bộ tài liệu trong một ứng dụng duy nhất. Kiểm soát tất cả các khía cạnh của định dạng, tạo và lưu kiểu.

Chính xác đến 0,035 micron, có thể nhập và chỉnh sửa hơn 70 định dạng tệp và xuất ra hơn 40 định dạng khác nhau, nó thực hiện công việc của nhiều ứng dụng khác kết hợp.

Download Canvas X Pro Full Key Portable

Canvas X Pro 20.0 Build 544 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Canvas X Pro 20.0.544 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Canvas là một máy trạm mạnh mẽ chứa nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và văn bản đáng kinh ngạc, đặt tất cả chúng theo ý của bạn để bạn có thể sử dụng chúng khi thấy phù hợp. Với sự hỗ trợ cho các định dạng đa dạng và thường được sử dụng khác nhau, bạn có toàn quyền kiểm soát dự án trông như thế nào và nơi nó được sử dụng sau này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.