Canvas X Pro Full Key Portable

Canvas X Pro 20.0 Build 544 Full Key Portable

Download Canvas X Pro Full Key Portable 2022. Khi nói đến xử lý văn bản, có rất ít công cụ khác hoàn thành công việc tốt hơn máy tính. Điều này là nhờ vào sự đa dạng của các ứng dụng chuyên biệt như Canvas X mang đến cho bạn khả năng tạo tài liệu và bao gồm các đối tượng khác nhau để có được kết quả có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, có thể là bản trình bày, dự án hoặc giải trí.

Canvas X Pro Full Key Portable

Canvas X cung cấp một loạt chức năng tuyệt vời trong một ứng dụng mạnh mẽ, duy nhất được phát triển để làm trung tâm của quy trình làm việc minh họa và tài liệu.

Đây là ứng dụng đồ họa và minh họa mang đến sự kết hợp không thể đánh bại giữa sức mạnh, tính linh hoạt và giá trị.

Hơn nữa, chương trình này bao gồm khả năng xử lý văn bản và bố cục tài liệu phức tạp cho phép bạn tạo và xuất bản toàn bộ tài liệu trong một ứng dụng duy nhất. Kiểm soát tất cả các khía cạnh của định dạng, tạo và lưu kiểu.

Chính xác đến 0,035 micron, có thể nhập và chỉnh sửa hơn 70 định dạng tệp và xuất ra hơn 40 định dạng khác nhau, nó thực hiện công việc của nhiều ứng dụng khác kết hợp.

Download Canvas X Pro Full Key Portable

Canvas X Pro 20.0 Build 544 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Canvas X Pro 20.0.544 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Canvas là một máy trạm mạnh mẽ chứa nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và văn bản đáng kinh ngạc, đặt tất cả chúng theo ý của bạn để bạn có thể sử dụng chúng khi thấy phù hợp. Với sự hỗ trợ cho các định dạng đa dạng và thường được sử dụng khác nhau, bạn có toàn quyền kiểm soát dự án trông như thế nào và nơi nó được sử dụng sau này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*