Canvas X3 CADComposer Full Key

Canvas X3 CADComposer 20.0.519 Full Key

Canvas X3 CADComposer Full Key 2023 là chương trình cho phép bạn xuất, chỉnh sửa và chỉnh sửa các phiên bản của mình trong ứng dụng CAD 3D và nhận tín hiệu đầu ra hoàn chỉnh nhưng 2D từ các gói CAD 3D. Tải xuống Canvas X3 CADComposer cung cấp cho bạn kết quả trực quan chi tiết và mạnh mẽ về mọi thứ bạn đã vẽ ở dạng 3D

Canvas X3 CADComposer Full Key

Nó cung cấp một môi trường thiết kế tích hợp độc đáo cho phép bạn xử lý và kết hợp tất cả các yếu tố đồ họa 2D và 3D và áp dụng các hiệu ứng cao cấp trong một tài liệu duy nhất. Sử dụng các tệp CAD nguồn của bạn để tạo sơ đồ lắp ráp, hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn sửa chữa, tờ sản phẩm, tài liệu tiếp thị, v.v.

Canvas X CADComposer cung cấp sự pha trộn độc đáo giữa khả năng chỉnh sửa 2D và 3D. Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải chuyển đổi mãi mãi giữa phần mềm CAD 3D tốn kém và phần mềm thiết kế 2D độc lập không được thiết kế để minh họa kỹ thuật.

Nhập các tệp CAD 3D từ các thiết kế ban đầu của bạn và sửa đổi và sử dụng lại chúng trong các minh họa kỹ thuật và tài liệu trực quan của bạn. CADComposer hỗ trợ các tệp từ SolidWorks, CATIA, Inventor, Pro / Engineer, Solid Edge, NX, Rhino, 3D PDF và nhiều định dạng CAD 3D phổ biến khác bao gồm OBJ, IGES, STEP, JT, FBX, STL, DXF, DWG.

Download Canvas X3 CADComposer Full Key

Canvas X3 CADComposer 20.0.519 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng, bạn có được sự kết nối sâu sắc giữa các bố cục của mình và có được bố cục 3D ở định dạng 2D mà không bị mất điểm. Ngoài ra, chương trình này có thể lưu thông tin trong hơn 90 mẫu ứng dụng. Nhận 3D và bắt đầu chuyển đổi thành một tệp khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*