Canvas X3 CADComposer Full Key

Canvas X3 CADComposer 20.0.519 Full Key

Canvas X3 CADComposer Full Key 2022 là chương trình cho phép bạn xuất, chỉnh sửa và chỉnh sửa các phiên bản của mình trong ứng dụng CAD 3D và nhận tín hiệu đầu ra hoàn chỉnh nhưng 2D từ các gói CAD 3D. Tải xuống Canvas X3 CADComposer cung cấp cho bạn kết quả trực quan chi tiết và mạnh mẽ về mọi thứ bạn đã vẽ ở dạng 3D

Canvas X3 CADComposer Full Key

Nó cung cấp một môi trường thiết kế tích hợp độc đáo cho phép bạn xử lý và kết hợp tất cả các yếu tố đồ họa 2D và 3D và áp dụng các hiệu ứng cao cấp trong một tài liệu duy nhất. Sử dụng các tệp CAD nguồn của bạn để tạo sơ đồ lắp ráp, hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn sửa chữa, tờ sản phẩm, tài liệu tiếp thị, v.v.

Canvas X CADComposer cung cấp sự pha trộn độc đáo giữa khả năng chỉnh sửa 2D và 3D. Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải chuyển đổi mãi mãi giữa phần mềm CAD 3D tốn kém và phần mềm thiết kế 2D độc lập không được thiết kế để minh họa kỹ thuật.

Nhập các tệp CAD 3D từ các thiết kế ban đầu của bạn và sửa đổi và sử dụng lại chúng trong các minh họa kỹ thuật và tài liệu trực quan của bạn. CADComposer hỗ trợ các tệp từ SolidWorks, CATIA, Inventor, Pro / Engineer, Solid Edge, NX, Rhino, 3D PDF và nhiều định dạng CAD 3D phổ biến khác bao gồm OBJ, IGES, STEP, JT, FBX, STL, DXF, DWG.

Download Canvas X3 CADComposer Full Key

Canvas X3 CADComposer 20.0.519 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng, bạn có được sự kết nối sâu sắc giữa các bố cục của mình và có được bố cục 3D ở định dạng 2D mà không bị mất điểm. Ngoài ra, chương trình này có thể lưu thông tin trong hơn 90 mẫu ứng dụng. Nhận 3D và bắt đầu chuyển đổi thành một tệp khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.