Capture One Pro Full Key Portable

Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Full Key Portable

Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Full Key Portable 2023 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh rất chào đón người dùng mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp, nhờ giao diện trực quan, hiện đại, kết hợp với một loạt các công cụ toàn diện để thúc đẩy công việc xử lý hậu kỳ của bạn.

Capture One Pro Full Key Portable

Capture One tiếp tục dẫn đầu trong việc chỉnh sửa ảnh tệp RAW. Chuyên môn của chúng tôi trong việc tạo cấu hình màu tùy chỉnh cho hơn 400 máy ảnh, kết hợp với sự cống hiến không ngừng cho tự do sáng tạo, đã mang lại sự công nhận cho quy trình làm việc của Capture One, khả năng xử lý màu đặc biệt và các công cụ chỉnh sửa chính xác.

Bộ chuyển đổi Capture One được trang bị các cấu hình ICC cho mỗi kiểu máy ảnh, giúp cải thiện đáng kể chất lượng xử lý và cung cấp khả năng tái tạo màu chất lượng tốt nhất có thể. Nó cho phép bạn chuyển đổi ảnh RAW- (bao gồm cả chế độ hàng loạt) để có được kết quả xuất sắc với cài đặt mặc định (Điều chỉnh tự động) cho nhiều máy ảnh – vì vậy, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh cân bằng trắng và độ phơi sáng để tăng một chút độ tương phản hoặc làm tối hoặc làm sáng hình ảnh, giúp tăng tốc độ xử lý ảnh một cách đáng kể.

Capture One được xây dựng để giảm thiểu khối lượng công việc của bạn và tối đa hóa hiệu quả của bạn, từ các công cụ có thể tùy chỉnh, phím tắt đến tăng tốc đồ họa và chụp liên kết tức thì. Thiết kế không gian làm việc của bạn và quyết định cách làm việc của bạn trong Capture One.

Download Capture One Pro Full Key Portable

Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Capture One 21 Pro 14.1.1.24 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Capture One rất ấn tượng. Nó có thể có nhiều tính năng làm hài lòng người dùng chuyên nghiệp, nhưng điều đáng chú ý nhất là làm thế nào ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể nhận và sử dụng nó mà không gặp nhiều khó khăn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*