Capture One Pro Full Key Portable

Tải Capture One Pro 12.1.1.19 Full Key Portable

Capture One Pro Full Key Portable 2023 là một ứng dụng phức tạp bao gồm các công cụ chuyên nghiệp, được thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh. Một giải pháp phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và giàu tính năng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, cho phép họ có được những hình ảnh chất lượng cao đáng kinh ngạc.

Capture One Pro Full Portable

Đặc điểm Capture One Pro

Capture One Pro Full Portable tiếp tục dẫn đầu trong việc chỉnh sửa ảnh tệp RAW. Chuyên môn từ việc tạo cấu hình màu tùy chỉnh cho hơn 400 máy ảnh, kết hợp với sự cống hiến không ngừng của chúng tôi cho sự tự do sáng tạo đã mang lại sự công nhận cho quy trình làm việc của Capture One, khả năng xử lý màu đặc biệt và các công cụ chỉnh sửa chính xác của chúng tôi.

Giao diện người dùng trực quan và linh hoạt. Tuy nhiên, hầu hết người mới sử dụng cần nhiều thời gian hơn để làm quen với nó, so với những người dùng chuyên nghiệp.

Capture One Pro Full Portable được trang bị các cấu hình ICC cho mỗi kiểu máy ảnh, giúp cải thiện đáng kể chất lượng xử lý và cung cấp khả năng tái tạo màu chất lượng tốt nhất có thể. Nó cho phép bạn chuyển đổi ảnh RAW- (bao gồm cả chế độ hàng loạt) để có được kết quả xuất sắc với cài đặt mặc định (Điều chỉnh tự động) cho nhiều máy ảnh – vì vậy, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh cân bằng trắng và độ phơi sáng để tăng một chút độ tương phản hoặc làm tối hoặc làm sáng hình ảnh, giúp tăng tốc độ xử lý ảnh lên rất nhiều.

Capture One Pro đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên hệ thống và đôi khi nó có thời gian phản hồi chậm. Phần mềm đi kèm với một tài liệu được vẽ tốt (chứa ảnh chụp nhanh và video hướng dẫn).

Download Capture One Pro Full Portable

Capture One Pro 12.1.1.19 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Capture One Pro 12.0.1.57 Service Release Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Capture One Pro Full Portable được xây dựng để giảm thiểu khối lượng công việc và tối đa hóa hiệu quả của bạn. Thiết kế không gian làm việc của riêng bạn và quyết định cách làm việc của riêng bạn trong Capture One.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*