CAT Video Repair Full Key Portable

Tải CAT Video Repair 1.0.0.2 Full Key Portable

CAT Video Repair Full Key Portable 2022 là phần mềm sửa chữa video. Nếu bạn đã kiểm tra bộ sưu tập video của mình gần đây và phát hiện ra rằng một hoặc nhiều clip bị hỏng, đừng xóa chúng đi, vì có thể có một cách để lấy lại chúng mà không quá phức tạp. CAT Video Repair có vẻ như là công cụ phù hợp cho công việc do đánh giá chỉ đọc, rủi ro thấp, tạo ra một bản sao của tệp gốc và tiến hành sửa chữa nó.

CAT Video Repair Full Portable

Đặc điểm CAT Video Repair

CAT Video Repair Full Portable rất hữu ích trong các tình huống hỏng video khác nhau như video không thể phát do lỗi tiêu đề, video không có âm thanh thích hợp, video không đồng bộ với âm thanh, video bị hỏng nặng do nhiễm vi rút,

Sửa chữa nâng cao thuật toán của phần mềm tách cả âm thanh và video theo dõi của tệp video bị hỏng để hiểu được kịch bản hỏng và sửa chữa cho phù hợp. Như đã đề cập trước đó, phần mềm không thực hiện thay đổi đối với tệp gốc, thay vào đó nó hoạt động trên bản sao của video gốc để sửa chữa các lỗi. Điều này đảm bảo rằng tính toàn vẹn của tệp gốc được duy trì.

CAT Video Repair Full Portable hỗ trợ các tệp MOV, AVI, DIVX, XVID và MP4. Thật vậy, con số không phải là cao, nhưng xét đến thực tế là những định dạng này là một trong những tiện ích mở rộng phổ biến và rộng rãi nhất, nó có thể là đủ cho hầu hết người dùng.

Điều cần thiết đối với bất kỳ công cụ sửa chữa video thông minh nào là phải có giao diện dễ sử dụng để có thể làm cho hành trình của người dùng trở nên đơn giản. Về vấn đề này, CAT Video Repair Tool được thiết kế để làm cho quá trình sửa chữa video phức tạp trở nên đơn giản ngay cả đối với người dùng mới làm quen.

Download CAT Video Repair Full Portable

CAT Video Repair 1.0.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CAT Video Repair Full Portable được xây dựng để hỗ trợ bạn sửa các tệp video từ các sự cố đồng bộ hóa video âm thanh đơn giản đến các lỗi video phức tạp như hỏng tiêu đề. Bất kể mức độ nghiêm trọng của video bị hỏng, CAT Video Repair Tool sẽ giúp bạn sửa các định dạng tệp video MOV, AVI, MP4 và DIVX.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.