CAT Video Repair Full Key Portable

Tải CAT Video Repair 1.0.0.2 Full Key Portable

CAT Video Repair Full Key Portable 2023 là phần mềm sửa chữa video. Nếu bạn đã kiểm tra bộ sưu tập video của mình gần đây và phát hiện ra rằng một hoặc nhiều clip bị hỏng, đừng xóa chúng đi, vì có thể có một cách để lấy lại chúng mà không quá phức tạp. CAT Video Repair có vẻ như là công cụ phù hợp cho công việc do đánh giá chỉ đọc, rủi ro thấp, tạo ra một bản sao của tệp gốc và tiến hành sửa chữa nó.

CAT Video Repair Full Portable

Đặc điểm CAT Video Repair

CAT Video Repair Full Portable rất hữu ích trong các tình huống hỏng video khác nhau như video không thể phát do lỗi tiêu đề, video không có âm thanh thích hợp, video không đồng bộ với âm thanh, video bị hỏng nặng do nhiễm vi rút,

Sửa chữa nâng cao thuật toán của phần mềm tách cả âm thanh và video theo dõi của tệp video bị hỏng để hiểu được kịch bản hỏng và sửa chữa cho phù hợp. Như đã đề cập trước đó, phần mềm không thực hiện thay đổi đối với tệp gốc, thay vào đó nó hoạt động trên bản sao của video gốc để sửa chữa các lỗi. Điều này đảm bảo rằng tính toàn vẹn của tệp gốc được duy trì.

CAT Video Repair Full Portable hỗ trợ các tệp MOV, AVI, DIVX, XVID và MP4. Thật vậy, con số không phải là cao, nhưng xét đến thực tế là những định dạng này là một trong những tiện ích mở rộng phổ biến và rộng rãi nhất, nó có thể là đủ cho hầu hết người dùng.

Điều cần thiết đối với bất kỳ công cụ sửa chữa video thông minh nào là phải có giao diện dễ sử dụng để có thể làm cho hành trình của người dùng trở nên đơn giản. Về vấn đề này, CAT Video Repair Tool được thiết kế để làm cho quá trình sửa chữa video phức tạp trở nên đơn giản ngay cả đối với người dùng mới làm quen.

Download CAT Video Repair Full Portable

CAT Video Repair 1.0.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CAT Video Repair Full Portable được xây dựng để hỗ trợ bạn sửa các tệp video từ các sự cố đồng bộ hóa video âm thanh đơn giản đến các lỗi video phức tạp như hỏng tiêu đề. Bất kể mức độ nghiêm trọng của video bị hỏng, CAT Video Repair Tool sẽ giúp bạn sửa các định dạng tệp video MOV, AVI, MP4 và DIVX.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*