CCleaner Technician Edition Full Key Portable

CCleaner 5.78.8558 Technician Edition Full Key Portable

CCleaner 5.78.8558 Technician Edition Portable 2022. Tải xuống miễn phí CCleaner 5 Professional / Business / Technician / Slim and Professional Plus cho Windows PC, nó cho phép bạn dọn dẹp máy tính của mình khỏi tất cả các tệp rác, xóa cookie và xóa bộ đệm trình duyệt tự động bất cứ khi nào bạn muốn.

CCleaner Technician Edition Full Key Portable

CCleaner Professional có thể dọn dẹp yên lặng PC của bạn trong nền và tự động giữ trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư khi bạn làm việc trực tuyến xong.

CCleaner là công cụ số một để dọn dẹp PC Windows của bạn. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn trực tuyến và làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, chỉ cần một cú nhấp chuột là người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của mình trong vài giây. Ngoài ra, nó được đóng gói với các tính năng nâng cao cho người dùng thành thạo.

Nó là công cụ tối ưu hóa hệ thống và quyền riêng tư. Xóa các tệp không sử dụng khỏi hệ thống của bạn, cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng quý giá. Nó cũng làm sạch dấu vết của các hoạt động trực tuyến của bạn, chẳng hạn như lịch sử Internet của bạn.

CCleaner có thể chạy từ ổ USB và được cài đặt hoặc chạy trên máy tính mà không cần quá trình thiết lập phức tạp. Có thể chỉ định các tệp, thư mục và khóa đăng ký để bỏ qua trong quá trình dọn dẹp. Đặc biệt có liên quan rằng nó nhanh chóng. Thông thường mất ít hơn một giây để chạy. Và KHÔNG chứa Phần mềm gián điệp hoặc Phần mềm quảng cáo!

Download CCleaner Technician Edition Full Key Portable

CCleaner 5.78.8558 Technician Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

CCleaner chắc chắn là phần mềm bắt buộc đối với bất kỳ máy tính nào, cho dù máy tính đó có kết nối Internet hay không. Bạn sẽ mất rất ít thời gian để làm quen với những gì nó cung cấp, với tác động nhẹ đến tài nguyên hệ thống. Nó chắc chắn có thể mang lại một chút sức mạnh cho bất kỳ máy tính nào hoặc thậm chí làm cho nó hoạt động tốt như mới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*