CCleaner Technician Full Key Portable

Tải CCleaner Technician 5.79.8704 Full Key Portable

CCleaner Technician Full Key Portable 2022 là một phiên bản đặc biệt có thể mang theo trên ổ đĩa di động và chạy trên bất kỳ máy tính nào mà không để lại dấu vết trong sổ đăng ký Windows. Chức năng và ngoại hình giống nhau trong cả hai phiên bản.

CCleaner Technician Full Portable

Đặc điểm CCleaner Technician

CCleaner Technician Full Portable có giao diện sạch sẽ, trông chuyên nghiệp được chia thành 4 khu vực: Cleaner, Registry, Tools và Options. Ngoài cái cuối cùng, liên quan đến cài đặt ứng dụng, mỗi cái trong số ba cái còn lại thực hiện các công việc khác nhau trong các khu vực khác nhau của máy tính của bạn.

Nó là công cụ tối ưu hóa hệ thống và quyền riêng tư. Xóa các tệp không sử dụng khỏi hệ thống của bạn, cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng quý giá. Nó cũng làm sạch dấu vết của các hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn.

CCleaner Technician Full Key Portable đề cập đến một phân khúc khá nhạy cảm liên quan đến bảo trì máy tính, đó là dọn dẹp an toàn. Nó thực hiện phân tích chuyên sâu hầu hết các khu vực trong hệ thống của bạn và phát hiện các mục không sử dụng hoặc không hợp lệ làm tắc nghẽn sổ đăng ký Windows, ngăn không cho nó chạy tốt nhất.

Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn trực tuyến và làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, dọn dẹp bằng một cú nhấp chuột để người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây. Ngoài ra, nó được đóng gói với các tính năng nâng cao cho người dùng thành thạo.

Download CCleaner Technician Full Portable

CCleaner 5.79.8704 Technician Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

CCleaner Technician Full Portable có thể dọn dẹp máy tính của bạn khỏi các tệp rác, các mục không sử dụng từ trình duyệt, tệp hệ thống và phần mềm của bên thứ ba. Nó giữ cho máy tính của bạn vừa vặn và giúp bạn tiết kiệm thời gian mà bạn phải bỏ ra để sắp xếp nó theo cách thủ công.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*