CCleaner Technician Full Key Portable

Tải CCleaner Technician 5.79.8704 Full Key Portable

CCleaner Technician Full Key Portable 2022 là một phiên bản đặc biệt có thể mang theo trên ổ đĩa di động và chạy trên bất kỳ máy tính nào mà không để lại dấu vết trong sổ đăng ký Windows. Chức năng và ngoại hình giống nhau trong cả hai phiên bản.

CCleaner Technician Full Portable

Đặc điểm CCleaner Technician

CCleaner Technician Full Portable có giao diện sạch sẽ, trông chuyên nghiệp được chia thành 4 khu vực: Cleaner, Registry, Tools và Options. Ngoài cái cuối cùng, liên quan đến cài đặt ứng dụng, mỗi cái trong số ba cái còn lại thực hiện các công việc khác nhau trong các khu vực khác nhau của máy tính của bạn.

Nó là công cụ tối ưu hóa hệ thống và quyền riêng tư. Xóa các tệp không sử dụng khỏi hệ thống của bạn, cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng quý giá. Nó cũng làm sạch dấu vết của các hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn.

CCleaner Technician Full Key Portable đề cập đến một phân khúc khá nhạy cảm liên quan đến bảo trì máy tính, đó là dọn dẹp an toàn. Nó thực hiện phân tích chuyên sâu hầu hết các khu vực trong hệ thống của bạn và phát hiện các mục không sử dụng hoặc không hợp lệ làm tắc nghẽn sổ đăng ký Windows, ngăn không cho nó chạy tốt nhất.

Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn trực tuyến và làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, dọn dẹp bằng một cú nhấp chuột để người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây. Ngoài ra, nó được đóng gói với các tính năng nâng cao cho người dùng thành thạo.

Download CCleaner Technician Full Portable

CCleaner 5.79.8704 Technician Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

CCleaner Technician Full Portable có thể dọn dẹp máy tính của bạn khỏi các tệp rác, các mục không sử dụng từ trình duyệt, tệp hệ thống và phần mềm của bên thứ ba. Nó giữ cho máy tính của bạn vừa vặn và giúp bạn tiết kiệm thời gian mà bạn phải bỏ ra để sắp xếp nó theo cách thủ công.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.