CDRWIN Full Key Portable

CDRWIN 10.0.5312.24939 Full Key Portable

CDRWIN 2022 là bộ ghi đĩa chuyên nghiệp có thể thực hiện các tác vụ phức tạp như tạo, sao chép và trích xuất CD / DVD. Nó được trang bị một công nghệ mạnh mẽ giúp quá trình ghi đĩa diễn ra nhanh hơn và kết quả đầu ra chất lượng hơn.

CDRWIN Full Key Portable

Đây là một phần mềm cho phép bạn ghi DVD và CD. Đây là công suất ghi tập trung và đã được kiểm chứng cho đầu ghi CD, DVD- và / hoặc Blu-ray của bạn với giao diện hiện đại và mới lạ, cung cấp các chức năng quan trọng nhất được sắp xếp nhanh chóng và rõ ràng.

Nó được trang bị công nghệ hiện đại cung cấp những phẩm chất đã làm nên thành công của những người tiền nhiệm: độ tin cậy, vận tốc, chức năng toàn diện và tính đơn giản trực tiếp dẫn đến thành công.

Ngoài việc sao chép CD hoặc DVD, bạn cũng có thể ghi các tệp ISO, CUE, BIN hoặc XMD dưới dạng hình ảnh, cũng như tạo dữ liệu CD, DVD hoặc Blu-ray. Các tùy chọn âm thanh bao gồm trích xuất, tạo hoặc sao chép đĩa CD, đồng thời có thể ghi thư mục VIDEO_TS vào đĩa DVD.

Bạn có thể dễ dàng tháo đĩa bằng hai trong số các phương pháp kết hợp, cụ thể là nhanh hoặc đầy, cũng như hoàn thiện đĩa CD hoặc DVD chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thông tin đĩa như trạng thái, số lượng phiên và bản nhạc, mã vạch và loại có thể được phát hiện và hiển thị, đồng thời bạn cũng có thể phân tích bất kỳ khu vực nào của đĩa được chèn và sao chép dữ liệu vào Clipboard.

Download CDRWIN Full Key Portable

CDRWIN 10.0.5312.24939 Full Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

CDRWIN v10.0.5312.24939 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CDRWIN tạo ra một bộ ghi đĩa khá tiện dụng. Nó có đủ các tính năng để làm cho nó trở thành sự lựa chọn lâu dài cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp, và nó chạy khá trơn tru mà không gây căng thẳng cho hiệu suất của máy tính hoặc xuất hiện lỗi, treo hoặc bị treo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.