CDRWIN Full Key Portable

CDRWIN 10.0.5312.24939 Full Key Portable

CDRWIN 2023 là bộ ghi đĩa chuyên nghiệp có thể thực hiện các tác vụ phức tạp như tạo, sao chép và trích xuất CD / DVD. Nó được trang bị một công nghệ mạnh mẽ giúp quá trình ghi đĩa diễn ra nhanh hơn và kết quả đầu ra chất lượng hơn.

CDRWIN Full Key Portable

Đây là một phần mềm cho phép bạn ghi DVD và CD. Đây là công suất ghi tập trung và đã được kiểm chứng cho đầu ghi CD, DVD- và / hoặc Blu-ray của bạn với giao diện hiện đại và mới lạ, cung cấp các chức năng quan trọng nhất được sắp xếp nhanh chóng và rõ ràng.

Nó được trang bị công nghệ hiện đại cung cấp những phẩm chất đã làm nên thành công của những người tiền nhiệm: độ tin cậy, vận tốc, chức năng toàn diện và tính đơn giản trực tiếp dẫn đến thành công.

Ngoài việc sao chép CD hoặc DVD, bạn cũng có thể ghi các tệp ISO, CUE, BIN hoặc XMD dưới dạng hình ảnh, cũng như tạo dữ liệu CD, DVD hoặc Blu-ray. Các tùy chọn âm thanh bao gồm trích xuất, tạo hoặc sao chép đĩa CD, đồng thời có thể ghi thư mục VIDEO_TS vào đĩa DVD.

Bạn có thể dễ dàng tháo đĩa bằng hai trong số các phương pháp kết hợp, cụ thể là nhanh hoặc đầy, cũng như hoàn thiện đĩa CD hoặc DVD chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thông tin đĩa như trạng thái, số lượng phiên và bản nhạc, mã vạch và loại có thể được phát hiện và hiển thị, đồng thời bạn cũng có thể phân tích bất kỳ khu vực nào của đĩa được chèn và sao chép dữ liệu vào Clipboard.

Download CDRWIN Full Key Portable

CDRWIN 10.0.5312.24939 Full Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

CDRWIN v10.0.5312.24939 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CDRWIN tạo ra một bộ ghi đĩa khá tiện dụng. Nó có đủ các tính năng để làm cho nó trở thành sự lựa chọn lâu dài cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp, và nó chạy khá trơn tru mà không gây căng thẳng cho hiệu suất của máy tính hoặc xuất hiện lỗi, treo hoặc bị treo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*