Celemony Melodyne Editor Full Key Portable

Tải Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 Full Key Portable

Celemony Melodyne Editor Full Key Portable 2022 là một chương trình cho phép một cách tiếp cận hoàn toàn mới để xử lý chất liệu âm thanh. Nó phân tích cao độ và thời gian của các tệp âm thanh đơn âm (ví dụ: từ ca sĩ, nhạc cụ gió hoặc dây) và mang đến cơ hội thay đổi toàn bộ giai điệu theo cách mà trước đây chỉ có thể có ở Cấp độ MIDI.

Celemony Melodyne Editor Full Portable

Đặc điểm Celemony Melodyne Editor

Celemony Melodyne Editor Full Portable có thể thay đổi các thông số âm nhạc của giọng nói hoặc nhạc cụ mà không có bất kỳ ảnh hưởng thực tế nào đến tính cách của bản ghi âm.

Bạn không chỉ thấy nơi âm nhạc trở nên to hơn hoặc trầm hơn mà còn cả nơi các nốt bắt đầu và kết thúc và chúng nằm ở cao độ nào. Bạn có thể sửa đổi từng nốt và do đó ảnh hưởng trực tiếp đến ngữ điệu, cách phát âm và độ động – và làm điều này không chỉ với giọng hát và các nhạc cụ đơn âm mà còn với các nhạc cụ đa âm như piano và guitar.

Celemony Melodyne Editor Full Portable trích xuất cao độ và nhịp điệu, đồng thời cung cấp một khu vực để chơi với chất liệu âm thanh. Bất kỳ thay đổi nào trong tài liệu này đều được phần mềm diễn giải theo cách thông minh về mặt âm nhạc và kết quả sẽ luôn tự nhiên. Làm việc với Melodyne dễ dàng như chỉnh sửa ghi chú với MIDI.

Trong Melodyne, các nốt nhạc được thể hiện bằng các đốm màu. Bằng cách thao tác những điều này với các công cụ mạnh mẽ của Melodyne, bạn có thể chỉnh sửa (trong số những thứ khác) cao độ, rung, âm lượng, âm sibilants, độ dài, thời gian và hình thức của mỗi nốt nhạc.

Download Celemony Melodyne Editor Full Portable

Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Celemony Melodyne Editor 4.2.4.001 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Celemony Melodyne Studio 4.2.4.001 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Celemony Melodyne Editor Full Portable cấp cho bạn quyền truy cập vô song vào tất cả các chi tiết âm nhạc trong các bản ghi âm và mẫu của bạn – từng nốt một. Điều này có thể thực hiện được nhờ một phân tích tinh vi đi sâu vào các bản ghi âm và mẫu của bạn, đồng thời nhận ra và hiểu các mối quan hệ âm nhạc bên trong chúng

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.