Celemony Melodyne Editor Full Key Portable

Tải Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 Full Key Portable

Celemony Melodyne Editor Full Key Portable 2023 là một chương trình cho phép một cách tiếp cận hoàn toàn mới để xử lý chất liệu âm thanh. Nó phân tích cao độ và thời gian của các tệp âm thanh đơn âm (ví dụ: từ ca sĩ, nhạc cụ gió hoặc dây) và mang đến cơ hội thay đổi toàn bộ giai điệu theo cách mà trước đây chỉ có thể có ở Cấp độ MIDI.

Celemony Melodyne Editor Full Portable

Đặc điểm Celemony Melodyne Editor

Celemony Melodyne Editor Full Portable có thể thay đổi các thông số âm nhạc của giọng nói hoặc nhạc cụ mà không có bất kỳ ảnh hưởng thực tế nào đến tính cách của bản ghi âm.

Bạn không chỉ thấy nơi âm nhạc trở nên to hơn hoặc trầm hơn mà còn cả nơi các nốt bắt đầu và kết thúc và chúng nằm ở cao độ nào. Bạn có thể sửa đổi từng nốt và do đó ảnh hưởng trực tiếp đến ngữ điệu, cách phát âm và độ động – và làm điều này không chỉ với giọng hát và các nhạc cụ đơn âm mà còn với các nhạc cụ đa âm như piano và guitar.

Celemony Melodyne Editor Full Portable trích xuất cao độ và nhịp điệu, đồng thời cung cấp một khu vực để chơi với chất liệu âm thanh. Bất kỳ thay đổi nào trong tài liệu này đều được phần mềm diễn giải theo cách thông minh về mặt âm nhạc và kết quả sẽ luôn tự nhiên. Làm việc với Melodyne dễ dàng như chỉnh sửa ghi chú với MIDI.

Trong Melodyne, các nốt nhạc được thể hiện bằng các đốm màu. Bằng cách thao tác những điều này với các công cụ mạnh mẽ của Melodyne, bạn có thể chỉnh sửa (trong số những thứ khác) cao độ, rung, âm lượng, âm sibilants, độ dài, thời gian và hình thức của mỗi nốt nhạc.

Download Celemony Melodyne Editor Full Portable

Celemony Melodyne Editor 5.0.1.003 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Celemony Melodyne Editor 4.2.4.001 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Celemony Melodyne Studio 4.2.4.001 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Celemony Melodyne Editor Full Portable cấp cho bạn quyền truy cập vô song vào tất cả các chi tiết âm nhạc trong các bản ghi âm và mẫu của bạn – từng nốt một. Điều này có thể thực hiện được nhờ một phân tích tinh vi đi sâu vào các bản ghi âm và mẫu của bạn, đồng thời nhận ra và hiểu các mối quan hệ âm nhạc bên trong chúng

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*