Cerbero Suite Advanced Full Key Portable

Tải Cerbero Suite Advanced 3.5.0 Full Key Portable

Cerbero Suite Advanced Full Key Portable 2022 là bộ công cụ hiện đại để phân tích phần mềm độc hại và phân tích tệp. Phân tích cho nhiều định dạng tệp bao gồm PE, Mach-O, ELF, Java, SWF, DEX, PDF, DOC, XLS, RTF, Zip và nhiều định dạng khác.

Cerbero Suite Advanced Full Portable

Đặc điểm Cerbero Suite Advanced

Cerbero Suite Advanced Full Portable đi kèm với các tính năng bổ sung và được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật và pháp y. Trong số các định dạng tệp bổ sung khác nhau, nó có tính năng Bộ giải mã tương tác Carbon với Trình phân giải Sleigh tích hợp, Trình mô phỏng Silicon Excel và Giao diện người dùng gốc Ghidra.

Nó cung cấp phân tích tự động, phân tích tương tác, Bộ gỡ tương tác carbon, trình gỡ mã byte, trình chỉnh sửa hex với bố cục, phân tích bộ nhớ Windows, trình gỡ lỗi JavaScript, Python3 SDK cực kỳ phong phú, hỗ trợ mở rộng, trình nhập cấu trúc C ++ / PDB, hỗ trợ cho các dự án và đánh dấu.

Cerbero Suite Advanced Full Portable hỗ trợ nhiều loại tài liệu như PDF và tài liệu Microsoft Office. Các định dạng này thường được sử dụng làm vectơ cho phần mềm độc hại. Với Cerbero Suite, bạn có thể tháo rời shellcode, gỡ lỗi JavaScript và mô phỏng các công thức Excel.

Kiểm tra tệp là nhiệm vụ chính của mọi chuyên gia cấp thấp, có thể là để đảo ngược, phân loại phần mềm độc hại, pháp y hoặc phát triển phần mềm. Giao diện phân tích của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra cấu trúc, mã và nhiều thứ khác của hàng chục định dạng tệp.

Download Cerbero Suite Advanced Full Portable

Cerbero Suite Advanced 3.5.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cerbero Suite Advanced 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cerbero Suite Advanced Full Portable chạy trên Windows, macOS và Linux. Chúng tôi cũng nỗ lực hỗ trợ các hệ thống cũ hơn như Windows XP để đa công cụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các chuyên gia bất cứ khi nào họ cần, ở bất cứ đâu họ cần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.