Cerbero Suite Advanced Full Key Portable

Tải Cerbero Suite Advanced 3.5.0 Full Key Portable

Cerbero Suite Advanced Full Key Portable 2022 là bộ công cụ hiện đại để phân tích phần mềm độc hại và phân tích tệp. Phân tích cho nhiều định dạng tệp bao gồm PE, Mach-O, ELF, Java, SWF, DEX, PDF, DOC, XLS, RTF, Zip và nhiều định dạng khác.

Cerbero Suite Advanced Full Portable

Đặc điểm Cerbero Suite Advanced

Cerbero Suite Advanced Full Portable đi kèm với các tính năng bổ sung và được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật và pháp y. Trong số các định dạng tệp bổ sung khác nhau, nó có tính năng Bộ giải mã tương tác Carbon với Trình phân giải Sleigh tích hợp, Trình mô phỏng Silicon Excel và Giao diện người dùng gốc Ghidra.

Nó cung cấp phân tích tự động, phân tích tương tác, Bộ gỡ tương tác carbon, trình gỡ mã byte, trình chỉnh sửa hex với bố cục, phân tích bộ nhớ Windows, trình gỡ lỗi JavaScript, Python3 SDK cực kỳ phong phú, hỗ trợ mở rộng, trình nhập cấu trúc C ++ / PDB, hỗ trợ cho các dự án và đánh dấu.

Cerbero Suite Advanced Full Portable hỗ trợ nhiều loại tài liệu như PDF và tài liệu Microsoft Office. Các định dạng này thường được sử dụng làm vectơ cho phần mềm độc hại. Với Cerbero Suite, bạn có thể tháo rời shellcode, gỡ lỗi JavaScript và mô phỏng các công thức Excel.

Kiểm tra tệp là nhiệm vụ chính của mọi chuyên gia cấp thấp, có thể là để đảo ngược, phân loại phần mềm độc hại, pháp y hoặc phát triển phần mềm. Giao diện phân tích của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra cấu trúc, mã và nhiều thứ khác của hàng chục định dạng tệp.

Download Cerbero Suite Advanced Full Portable

Cerbero Suite Advanced 3.5.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cerbero Suite Advanced 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cerbero Suite Advanced Full Portable chạy trên Windows, macOS và Linux. Chúng tôi cũng nỗ lực hỗ trợ các hệ thống cũ hơn như Windows XP để đa công cụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các chuyên gia bất cứ khi nào họ cần, ở bất cứ đâu họ cần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*