Change MAC Address Full Key Portable

Change MAC Address 21.1.0 Enterprise Full Key Portable

Change MAC Address 2022 là một ứng dụng siêu dễ quản lý, phù hợp cho bất kỳ ai muốn thay đổi ID duy nhất của bộ điều khiển giao diện mạng của máy tính, địa chỉ MAC.

Change MAC Address Full Key Portable

Chương trình thân thiện với người dùng và siêu nhẹ. Bạn có thể thực hiện quá trình cài đặt trong vài giây và màn hình chính có các lệnh ngắn gọn, rõ ràng. Để hoạt động tối ưu và đảm bảo bạn không gặp bất kỳ lỗi nào, hãy bắt đầu cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào tệp thực thi và sử dụng đặc quyền quản trị viên của bạn để cài đặt.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có một GUI đẹp cho phép bạn liệt kê và thay đổi địa chỉ MAC của PC (địa chỉ MAC là mã định danh hoặc ID duy nhất được gán cho bộ điều khiển giao diện mạng, một thành phần kết nối một thứ gì đó với Internet).

Trước khi bắt đầu sử dụng chương trình, bạn nên hiểu một số điều về mạng của mình, chủ yếu là bạn có thể có nhiều địa chỉ MAC (đặc biệt là trên máy tính xách tay) – một cho Ethernet (cổng có dây) và một cho Wi-Fi ( cổng không dây) và bạn cũng có thể tự mình thay đổi địa chỉ MAC của máy từ PC của mình (với các hướng dẫn trực tuyến đơn giản).

Ví dụ, người dùng thành thạo có thể truy cập, sử dụng dòng lệnh, các phần khác nhau của hệ thống, để liệt kê tất cả các địa chỉ MAC của các giao diện mạng tương quan, để điều chỉnh các địa chỉ này và kiểm tra các sửa đổi của chúng.

Download Change MAC Address Full Key Portable

Change MAC Address 21.1.0 Enterprise Portable

Link Google Drive
Link Mega

Change MAC Address 21.03 KG

Link Google Drive
Link Mega

Change MAC Address 21.03 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Một số người dùng, vì lý do bảo mật, chọn ẩn địa chỉ MAC của họ. Với chương trình này, bây giờ bạn có thể dễ dàng giả mạo địa chỉ MAC. Với một vài cú nhấp chuột, người dùng sẽ có thể thay đổi địa chỉ MAC của họ. Có thể chọn một nhà sản xuất khác trong quá trình hoạt động này hoặc tạo một địa chỉ MAC hoàn toàn ngẫu nhiên.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.