Chief Architect Interiors Full Key

Tải Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55 Full Key

Chief Architect Interiors Full Version 2022 là một ứng dụng phần mềm tập trung vào việc cung cấp cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp một môi trường đa tab, được đóng gói với đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết. Nó được phát triển để tiếp cận một bộ phận nghệ sĩ cụ thể, cụ thể là các nhà thiết kế nội thất.

Chief Architect Interiors Full Version

Đặc điểm Chief Architect Interiors

Chief Architect Interiors Full Version là công cụ CAD điển hình của bạn, với các yêu cầu phần cứng và phần mềm vượt quá mong đợi hợp lý. Máy tính của bạn phải có bộ xử lý đa lõi, bộ nhớ và dung lượng trên mức trung bình, cũng như bộ xử lý đồ họa chuyên dụng có hỗ trợ Open GL.

Giống như hầu hết các phần mềm kiến ​​trúc hiện có, bạn sẽ bị thách thức trực quan bởi số lượng menu, tính năng, nút và tùy chọn được đặt trên cửa sổ chính. Không giống như người anh lớn hơn của nó, Chief Architecture Premier X8, là một phần mềm toàn diện hơn, ứng dụng này cung cấp các công cụ cần thiết để lập kế hoạch mặt bằng, không gian và xử lý thiết kế và trang trí nội thất.

Chief Architect Interiors Full Version là công cụ thiết kế linh hoạt nhất mà bạn có thể sử dụng để thiết kế nhà bếp và phòng tắm. Các công cụ tủ thông minh giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ kiểu tủ tùy chỉnh nào bao gồm tủ có định hình, có khung và không có khung. Chương trình cũng có độ cao tường tự động, kích thước tuân theo tiêu chuẩn Nhà bếp & Nhà tắm Quốc gia (NKBA) và danh mục 3D mở rộng – tên thương hiệu và chung. Tìm hiểu thêm về các tính năng của Nhà bếp, Phòng tắm & Thiết kế Nội thất .

Bên cạnh các kế hoạch 2D đơn giản, bạn có thể tạo hình ảnh trực quan 3D cho các bản nháp của mình. Bạn có thể chỉnh sửa vật liệu, thêm màu sắc và kết cấu hoặc nhập hình ảnh từ các trang web để tùy chỉnh tất cả các loại yếu tố, từ đồ nội thất đến đồ đạc.

Download Chief Architect Interiors Full Version

Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55 (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Chief Architect Interiors Full Version là phần mềm thiết kế 3D dành cho các nhà thiết kế nhà bếp, nhà tắm và nội thất chuyên nghiệp. Khám phá lý do tại sao nhiều người sử dụng Kiến trúc sư trưởng làm phần mềm được lựa chọn cho thiết kế 2D và 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*