Chief Architect Interiors Full Key

Tải Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55 Full Key

Chief Architect Interiors Full Version 2022 là một ứng dụng phần mềm tập trung vào việc cung cấp cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp một môi trường đa tab, được đóng gói với đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết. Nó được phát triển để tiếp cận một bộ phận nghệ sĩ cụ thể, cụ thể là các nhà thiết kế nội thất.

Chief Architect Interiors Full Version

Đặc điểm Chief Architect Interiors

Chief Architect Interiors Full Version là công cụ CAD điển hình của bạn, với các yêu cầu phần cứng và phần mềm vượt quá mong đợi hợp lý. Máy tính của bạn phải có bộ xử lý đa lõi, bộ nhớ và dung lượng trên mức trung bình, cũng như bộ xử lý đồ họa chuyên dụng có hỗ trợ Open GL.

Giống như hầu hết các phần mềm kiến ​​trúc hiện có, bạn sẽ bị thách thức trực quan bởi số lượng menu, tính năng, nút và tùy chọn được đặt trên cửa sổ chính. Không giống như người anh lớn hơn của nó, Chief Architecture Premier X8, là một phần mềm toàn diện hơn, ứng dụng này cung cấp các công cụ cần thiết để lập kế hoạch mặt bằng, không gian và xử lý thiết kế và trang trí nội thất.

Chief Architect Interiors Full Version là công cụ thiết kế linh hoạt nhất mà bạn có thể sử dụng để thiết kế nhà bếp và phòng tắm. Các công cụ tủ thông minh giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ kiểu tủ tùy chỉnh nào bao gồm tủ có định hình, có khung và không có khung. Chương trình cũng có độ cao tường tự động, kích thước tuân theo tiêu chuẩn Nhà bếp & Nhà tắm Quốc gia (NKBA) và danh mục 3D mở rộng – tên thương hiệu và chung. Tìm hiểu thêm về các tính năng của Nhà bếp, Phòng tắm & Thiết kế Nội thất .

Bên cạnh các kế hoạch 2D đơn giản, bạn có thể tạo hình ảnh trực quan 3D cho các bản nháp của mình. Bạn có thể chỉnh sửa vật liệu, thêm màu sắc và kết cấu hoặc nhập hình ảnh từ các trang web để tùy chỉnh tất cả các loại yếu tố, từ đồ nội thất đến đồ đạc.

Download Chief Architect Interiors Full Version

Chief Architect Interiors X12 v22.3.0.55 (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Chief Architect Interiors Full Version là phần mềm thiết kế 3D dành cho các nhà thiết kế nhà bếp, nhà tắm và nội thất chuyên nghiệp. Khám phá lý do tại sao nhiều người sử dụng Kiến trúc sư trưởng làm phần mềm được lựa chọn cho thiết kế 2D và 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.