Chief Architect Premier Full Key Portable

Tải Chief Architect Premier X12 v22.3.0.55 Full Key Portable

Chief Architect Premier Full Key Portable 2022 là một ứng dụng phần mềm được thiết kế để hỗ trợ các kiến ​​trúc sư trong việc phác thảo mọi chi tiết cho ngôi nhà của khách hàng của họ. Như hầu hết các phần mềm thiết kế kiến ​​trúc nhà ở, nó yêu cầu một bộ tài nguyên ấn tượng, từ bộ vi xử lý đa lõi và hàng GB bộ nhớ và không gian.

Chief Architect Premier Full Portable

Đặc điểm Chief Architect Premier

Chief Architect Premier Full Portable có một công cụ phần mềm CAD mạnh mẽ bao gồm các đường thẳng, đường đa giác, đường tròn, đường cung và chất rắn để tạo ra các đối tượng khác nhau, từ các cột mục nhập tùy chỉnh đến chi tiết sổ cái trên boong. Thao tác nhanh chóng các đối tượng có nhiều bản sao, căn chỉnh, phản ánh và sao chép theo các khoảng thời gian cụ thể.

Công cụ CAD-to-Walls nhập các tệp AutoCAD và cung cấp ánh xạ cho các lớp để bạn có thể nhanh chóng xem mô hình ở dạng 3D. Vẽ chi tiết CAD tùy chỉnh, nhập dưới dạng DWG / DXF / PDF hoặc chọn từ hơn 500 chi tiết CAD trong danh mục SSA cao cấp để phủ lên thiết kế của bạn.

Chief Architect Premier Full Portable sử dụng các đối tượng thiết kế thông minh, chẳng hạn như tủ, để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng, hình dạng và kích thước khác nhau. Kiến trúc sư trưởng hợp tác với các nhà sản xuất cụ thể (tủ, thiết bị, cửa ra vào, cửa sổ, mặt bàn và sàn) để phong cách, lớp hoàn thiện và các chi tiết thiết kế dành riêng cho sản phẩm khác có thể được vẽ và hiển thị chính xác. Tìm hiểu thêm về các tính năng của Nhà bếp, Nhà tắm & Thiết kế Nội thất.

Đối với tất cả các khía cạnh của thiết kế khu dân cư và thương mại nhẹ. Khi bạn vẽ các bức tường và đặt các đối tượng kiến ​​trúc thông minh như cửa ra vào và cửa sổ, chương trình sẽ tạo mô hình 3D, tạo Danh sách vật liệu và với việc sử dụng các công cụ xây dựng mạnh mẽ, giúp tạo Tài liệu xây dựng với Sơ đồ mặt bằng, Sơ đồ khung, Chi tiết phần và Độ cao.

Download Chief Architect Premier Full Portable

Chief Architect Premier X12 v22.3.0.55 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Chief Architect Premier X12 v22.1.1.2 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Chief Architect Premier Full Portable cung cấp nhiều lựa chọn các yếu tố; sàn nhà, ngoại thất, vật liệu, cây trồng, nhà để xe và dụng cụ làm vườn. Nó cung cấp tất cả các phần để tái tạo tầm nhìn của bạn về một ngôi nhà. Hơn nữa, nó cung cấp hình ảnh thực tế trên tất cả các yếu tố để tạo ra một bản vẽ 3D của toàn bộ dự án. Thật không may, tất cả các yếu tố này phải được tải xuống riêng biệt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*