ChordPulse Full Key Portable

ChordPulse 2.6 Full Key Portable

ChordPulse 2.6 Portable 2023 là một ban nhạc ảo dễ sử dụng, rất thích hợp để luyện tập, ứng biến, tạo cảm hứng và chỉ cần có nhiều niềm vui với âm nhạc. Bạn có thể sử dụng nó như một bản nhạc đệm đầy đủ, máy đánh trống với âm trầm, máy đếm nhịp với hợp âm và hơn thế nữa.

ChordPulse Full Key Portable

Chơi và hát theo bài hát này, thử nghiệm các ý tưởng âm nhạc, phong cách và hợp âm ngay lập tức. Cải thiện như một người chơi nhạc cụ hoặc ca sĩ trong khi vui chơi.

Chọn một tiến trình hợp âm đơn giản, nhấp vào một phong cách âm nhạc và bắt đầu chơi. Nó thúc đẩy mọi người luyện tập nhiều hơn.

Ngay cả khi bạn chưa quen với âm nhạc, không có vấn đề nào cản trở bạn khi cố gắng sử dụng ứng dụng. Mọi nút và chức năng đều được tích hợp khéo léo trong một giao diện đẹp mắt cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh.

Thanh trượt âm lượng được tìm thấy ở cuối cửa sổ chính, mỗi thiết bị có thanh trượt điều chỉnh riêng. Ngoài ra, nhịp độ cũng có thể được điều chỉnh bằng cách chọn một giá trị chính xác từ một bảng hoặc với sự trợ giúp của một thanh trượt khác.

Khu vực trung tâm đại diện cho không gian làm việc chính của bạn, nơi bạn có thể tạo các bài hát bằng cách thêm các nốt nhạc đơn giản. Nhấn nút “Plus” lớn sẽ hiển thị một bảng với tất cả các ghi chú có sẵn cũng như âm sắc.

Download ChordPulse Full Key Portable

ChordPulse 2.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ChordPulse 2.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

ChordPulse là tấm vé của bạn đến với thế giới âm nhạc. Nó cực kỳ dễ sử dụng và nhiều tùy chọn được đưa ra theo ý của bạn khiến bạn phải thử nghiệm hàng giờ liền. Nhìn chung, nó không chỉ là một ứng dụng thú vị để tạo nhạc mà còn giúp bạn học được một hoặc hai điều.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*