ChordPulse Full Key Portable

ChordPulse 2.6 Full Key Portable

ChordPulse 2.6 Portable 2022 là một ban nhạc ảo dễ sử dụng, rất thích hợp để luyện tập, ứng biến, tạo cảm hứng và chỉ cần có nhiều niềm vui với âm nhạc. Bạn có thể sử dụng nó như một bản nhạc đệm đầy đủ, máy đánh trống với âm trầm, máy đếm nhịp với hợp âm và hơn thế nữa.

ChordPulse Full Key Portable

Chơi và hát theo bài hát này, thử nghiệm các ý tưởng âm nhạc, phong cách và hợp âm ngay lập tức. Cải thiện như một người chơi nhạc cụ hoặc ca sĩ trong khi vui chơi.

Chọn một tiến trình hợp âm đơn giản, nhấp vào một phong cách âm nhạc và bắt đầu chơi. Nó thúc đẩy mọi người luyện tập nhiều hơn.

Ngay cả khi bạn chưa quen với âm nhạc, không có vấn đề nào cản trở bạn khi cố gắng sử dụng ứng dụng. Mọi nút và chức năng đều được tích hợp khéo léo trong một giao diện đẹp mắt cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh.

Thanh trượt âm lượng được tìm thấy ở cuối cửa sổ chính, mỗi thiết bị có thanh trượt điều chỉnh riêng. Ngoài ra, nhịp độ cũng có thể được điều chỉnh bằng cách chọn một giá trị chính xác từ một bảng hoặc với sự trợ giúp của một thanh trượt khác.

Khu vực trung tâm đại diện cho không gian làm việc chính của bạn, nơi bạn có thể tạo các bài hát bằng cách thêm các nốt nhạc đơn giản. Nhấn nút “Plus” lớn sẽ hiển thị một bảng với tất cả các ghi chú có sẵn cũng như âm sắc.

Download ChordPulse Full Key Portable

ChordPulse 2.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ChordPulse 2.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

ChordPulse là tấm vé của bạn đến với thế giới âm nhạc. Nó cực kỳ dễ sử dụng và nhiều tùy chọn được đưa ra theo ý của bạn khiến bạn phải thử nghiệm hàng giờ liền. Nhìn chung, nó không chỉ là một ứng dụng thú vị để tạo nhạc mà còn giúp bạn học được một hoặc hai điều.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.