ChordPulse Full Key Portable

Tải ChordPulse 2.5 Full Key Portable

ChordPulse Full Key Portable 2023 là một trình tạo nhạc đệm tự động, một chương trình sắp xếp âm nhạc, một công cụ viết bài hát, một giảng viên âm nhạc, một máy đánh trống với âm trầm, một máy đếm nhịp với các hợp âm và hơn thế nữa.

ChordPulse Full Portable

Đặc điểm ChordPulse

ChordPulse Full Portable tạo các bản nhạc đệm, khám phá hợp âm, sự tiến triển của hợp âm với phần mềm sáng tác nhạc này. Thực hành, sáng tác, sắp xếp, học hoặc dạy nhạc với chương trình đệm tự động này. Jam cùng với máy tính của bạn.

Chơi và hát theo bài hát này, thử nghiệm các ý tưởng âm nhạc, phong cách và hợp âm ngay lập tức. Cải thiện như một người chơi nhạc cụ hoặc ca sĩ trong khi vui chơi. Chọn một tiến trình hợp âm đơn giản, nhấp vào một phong cách âm nhạc và chỉ cần bắt đầu chơi. Nó thúc đẩy mọi người luyện tập nhiều hơn.

ChordPulse Full Portable cho phép bạn tạo các bản nhạc kẹt tùy chỉnh để chơi cùng, thử nghiệm các phong cách âm nhạc và tiến trình hợp âm một cách dễ dàng, thực hành thang âm, học độc tấu hoặc thực hành các bài hát đầy đủ, chơi ở các nhịp độ khác nhau trong các ký hiệu thời gian 4/4 hoặc 3/4, chơi ở các phím khác nhau chữ ký, cải thiện thời gian của bạn.

Chọn một tiến trình hợp âm, nhấp vào một phong cách âm nhạc và chỉ cần bắt đầu chơi hoặc hát. Thỏa sức sáng tạo với cách hòa âm, đảo hợp âm, hợp âm cắt, âm trầm. Khám phá các khái niệm và thể loại âm nhạc theo cách tương tác. Bất kể nhạc cụ của bạn là gì (guitar điện, guitar acoustic hoặc guitar bass, banjo, saxophone, trumpet, fiddle, sáo hoặc blues harp), cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, việc luyện tập với ChordPulse đều có lợi như nhau cho bạn.

Download ChordPulse Full Portable

ChordPulse 2.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ChordPulse Full Portable là một ban nhạc ảo dễ sử dụng, rất thích hợp để luyện tập, ứng biến, tạo cảm hứng và chỉ cần có nhiều niềm vui với âm nhạc. Bạn có thể sử dụng nó như một bản nhạc đệm đầy đủ, máy đánh trống với âm trầm, máy đếm nhịp với hợp âm và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*