ChordPulse Full Key Portable

Tải ChordPulse 2.5 Full Key Portable

ChordPulse Full Key Portable 2022 là một trình tạo nhạc đệm tự động, một chương trình sắp xếp âm nhạc, một công cụ viết bài hát, một giảng viên âm nhạc, một máy đánh trống với âm trầm, một máy đếm nhịp với các hợp âm và hơn thế nữa.

ChordPulse Full Portable

Đặc điểm ChordPulse

ChordPulse Full Portable tạo các bản nhạc đệm, khám phá hợp âm, sự tiến triển của hợp âm với phần mềm sáng tác nhạc này. Thực hành, sáng tác, sắp xếp, học hoặc dạy nhạc với chương trình đệm tự động này. Jam cùng với máy tính của bạn.

Chơi và hát theo bài hát này, thử nghiệm các ý tưởng âm nhạc, phong cách và hợp âm ngay lập tức. Cải thiện như một người chơi nhạc cụ hoặc ca sĩ trong khi vui chơi. Chọn một tiến trình hợp âm đơn giản, nhấp vào một phong cách âm nhạc và chỉ cần bắt đầu chơi. Nó thúc đẩy mọi người luyện tập nhiều hơn.

ChordPulse Full Portable cho phép bạn tạo các bản nhạc kẹt tùy chỉnh để chơi cùng, thử nghiệm các phong cách âm nhạc và tiến trình hợp âm một cách dễ dàng, thực hành thang âm, học độc tấu hoặc thực hành các bài hát đầy đủ, chơi ở các nhịp độ khác nhau trong các ký hiệu thời gian 4/4 hoặc 3/4, chơi ở các phím khác nhau chữ ký, cải thiện thời gian của bạn.

Chọn một tiến trình hợp âm, nhấp vào một phong cách âm nhạc và chỉ cần bắt đầu chơi hoặc hát. Thỏa sức sáng tạo với cách hòa âm, đảo hợp âm, hợp âm cắt, âm trầm. Khám phá các khái niệm và thể loại âm nhạc theo cách tương tác. Bất kể nhạc cụ của bạn là gì (guitar điện, guitar acoustic hoặc guitar bass, banjo, saxophone, trumpet, fiddle, sáo hoặc blues harp), cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, việc luyện tập với ChordPulse đều có lợi như nhau cho bạn.

Download ChordPulse Full Portable

ChordPulse 2.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ChordPulse Full Portable là một ban nhạc ảo dễ sử dụng, rất thích hợp để luyện tập, ứng biến, tạo cảm hứng và chỉ cần có nhiều niềm vui với âm nhạc. Bạn có thể sử dụng nó như một bản nhạc đệm đầy đủ, máy đánh trống với âm trầm, máy đếm nhịp với hợp âm và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.