Cimaware OfficeFIX Professional Full Key Portable

Tải Cimaware OfficeFIX Professional 6.126 Full Key Portable

Cimaware OfficeFIX Professional Full Key Portable 2022 là Bộ phần mềm khôi phục các tài liệu MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access và MS Word bị hỏng. Khi một tệp Office xuất hiện lỗi trong khi cố gắng mở nó, rất có thể nó đã bị hỏng. OfficeFIX trích xuất thông tin từ tệp và tạo một tệp mới không gặp sự cố.

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable

Đặc điểm Cimaware OfficeFIX Professional

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các chương trình từ trong một cửa sổ. Mỗi ứng dụng trong số bốn ứng dụng đều dựa trên trình hướng dẫn thân thiện với người dùng, sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện tác vụ khôi phục.

Dữ liệu bên trong các tài liệu DOC, DOCX và DOCM bị hỏng có thể được truy xuất bằng WordFIX , có thể lưu kết quả đầu ra dưới dạng tệp Word, văn bản thuần túy hoặc văn bản thuần Unicode. Nó có thể xử lý các tài liệu bị hỏng do nhiễm vi-rút và có thể khôi phục nội dung văn bản và các tùy chọn định dạng. Trong trường hợp tệp bị hỏng nghiêm trọng, nó có thể không thành công trong việc truy xuất hình ảnh và văn bản hoàn chỉnh.

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable hoạt động theo cách tương tự, cho phép khôi phục dữ liệu từ các tệp bảng tính bị hỏng. Các bước bạn phải làm thực tế là giống nhau. Sau khi hoàn tất thao tác, ứng dụng sẽ hiển thị một bản tóm tắt chứa số lượng trang tính, văn bản, công thức và các ô, biểu đồ và hình ảnh khác. Ngoài ra, nó có các tùy chọn chỉnh sửa, cho phép bạn sửa đổi nội dung của tài liệu mà không cần cài đặt Excel trên máy tính của bạn.

Download Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable

Cimaware OfficeFIX Professional 6.126 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cimaware OfficeFIX Pro 6.122 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable là một gói một bộ công cụ nhằm sửa chữa các tài liệu Office bị hỏng và truy xuất nội dung của chúng. Bộ phần mềm này bao gồm các ứng dụng chuyên dụng để khôi phục tài liệu Word, bảng tính Excel, tệp thư Outlook và cơ sở dữ liệu Access.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.