Cimaware OfficeFIX Professional Full Key Portable

Tải Cimaware OfficeFIX Professional 6.126 Full Key Portable

Cimaware OfficeFIX Professional Full Key Portable 2022 là Bộ phần mềm khôi phục các tài liệu MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access và MS Word bị hỏng. Khi một tệp Office xuất hiện lỗi trong khi cố gắng mở nó, rất có thể nó đã bị hỏng. OfficeFIX trích xuất thông tin từ tệp và tạo một tệp mới không gặp sự cố.

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable

Đặc điểm Cimaware OfficeFIX Professional

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các chương trình từ trong một cửa sổ. Mỗi ứng dụng trong số bốn ứng dụng đều dựa trên trình hướng dẫn thân thiện với người dùng, sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện tác vụ khôi phục.

Dữ liệu bên trong các tài liệu DOC, DOCX và DOCM bị hỏng có thể được truy xuất bằng WordFIX , có thể lưu kết quả đầu ra dưới dạng tệp Word, văn bản thuần túy hoặc văn bản thuần Unicode. Nó có thể xử lý các tài liệu bị hỏng do nhiễm vi-rút và có thể khôi phục nội dung văn bản và các tùy chọn định dạng. Trong trường hợp tệp bị hỏng nghiêm trọng, nó có thể không thành công trong việc truy xuất hình ảnh và văn bản hoàn chỉnh.

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable hoạt động theo cách tương tự, cho phép khôi phục dữ liệu từ các tệp bảng tính bị hỏng. Các bước bạn phải làm thực tế là giống nhau. Sau khi hoàn tất thao tác, ứng dụng sẽ hiển thị một bản tóm tắt chứa số lượng trang tính, văn bản, công thức và các ô, biểu đồ và hình ảnh khác. Ngoài ra, nó có các tùy chọn chỉnh sửa, cho phép bạn sửa đổi nội dung của tài liệu mà không cần cài đặt Excel trên máy tính của bạn.

Download Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable

Cimaware OfficeFIX Professional 6.126 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cimaware OfficeFIX Pro 6.122 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cimaware OfficeFIX Professional Full Portable là một gói một bộ công cụ nhằm sửa chữa các tài liệu Office bị hỏng và truy xuất nội dung của chúng. Bộ phần mềm này bao gồm các ứng dụng chuyên dụng để khôi phục tài liệu Word, bảng tính Excel, tệp thư Outlook và cơ sở dữ liệu Access.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*