Cine Encoder Full Key Portable

Cine Encoder Full Key Portable

Cine Encoder 2022 cung cấp một bộ mã hóa video hàng loạt có thể xử lý các tệp phương tiện riêng lẻ và nhiều tệp, thực hiện chuyển đổi mà không loại bỏ tín hiệu HDR ban đầu. Nói cách khác, siêu dữ liệu HDR có thể được giữ nguyên trong các video kết quả.

Cine Encoder Full Key Portable

Hỗ trợ các định dạng video phổ biến. Thao tác với ứng dụng khá trực quan nhờ giao diện thân thiện với người dùng. Hơn nữa, vẻ ngoài thanh lịch với chủ đề màu đen giúp bạn bớt mỏi mắt hơn.

Để điền danh sách các tệp đầu vào, bạn chỉ cần duyệt các video trên PC của mình. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả các tệp video vào GUI chính và kết quả sẽ giống nhau. Một số định dạng tệp phổ biến được hỗ trợ. Danh sách các tệp bao gồm thông tin về loại video, độ phân giải và tốc độ FPS, thời lượng và vị trí hiện tại. Trạng thái chuyển đổi cũng được hiển thị.

Có sẵn các cài đặt trước mã hóa có thể chỉnh sửa. Sau khi danh sách được điền, bạn có thể tiến hành mã hóa video. Cine Encoder đi kèm với một danh sách phong phú các cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng, tất cả đều có cài đặt xác định trước cho đầu ra. Mặc dù các cài đặt trước này đã được định cấu hình và sẵn sàng sử dụng, xin lưu ý rằng bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ cài đặt trước nào để phù hợp với sở thích của mình. Nói cách khác, có thể tạo và thêm các cài đặt trước của riêng bạn để sử dụng sau này.

Có một số chế độ mã hóa có sẵn. Cine Encoder hỗ trợ mã hóa 8 bit H265 và H264, mã hóa phần cứng NVENC cho card màn hình NVIDIA (chế độ H265 và H264), 10 bit AV1 và VP9, ​​DNxHR và ProRes.

Download Cine Encoder Full Portable

Cine Encoder 3.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cine Encoder Setup

Link Download

Cine Encoder cung cấp một bộ mã hóa video đơn giản có thể tạo các tệp phương tiện chất lượng cao và chất lượng phòng thu. Với một số lượng lớn các cài đặt trước có sẵn để sử dụng ngay lập tức, nó cho phép bạn chuyển đổi tệp của mình một cách dễ dàng trong khi vẫn giữ nguyên siêu dữ liệu HDR ban đầu. Và, vì nó đi kèm với giấy phép nguồn mở, nên nó rất đáng để thử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.