Cine Encoder Full Key Portable

Cine Encoder Full Key Portable

Cine Encoder 2022 cung cấp một bộ mã hóa video hàng loạt có thể xử lý các tệp phương tiện riêng lẻ và nhiều tệp, thực hiện chuyển đổi mà không loại bỏ tín hiệu HDR ban đầu. Nói cách khác, siêu dữ liệu HDR có thể được giữ nguyên trong các video kết quả.

Cine Encoder Full Key Portable

Hỗ trợ các định dạng video phổ biến. Thao tác với ứng dụng khá trực quan nhờ giao diện thân thiện với người dùng. Hơn nữa, vẻ ngoài thanh lịch với chủ đề màu đen giúp bạn bớt mỏi mắt hơn.

Để điền danh sách các tệp đầu vào, bạn chỉ cần duyệt các video trên PC của mình. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả các tệp video vào GUI chính và kết quả sẽ giống nhau. Một số định dạng tệp phổ biến được hỗ trợ. Danh sách các tệp bao gồm thông tin về loại video, độ phân giải và tốc độ FPS, thời lượng và vị trí hiện tại. Trạng thái chuyển đổi cũng được hiển thị.

Có sẵn các cài đặt trước mã hóa có thể chỉnh sửa. Sau khi danh sách được điền, bạn có thể tiến hành mã hóa video. Cine Encoder đi kèm với một danh sách phong phú các cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng, tất cả đều có cài đặt xác định trước cho đầu ra. Mặc dù các cài đặt trước này đã được định cấu hình và sẵn sàng sử dụng, xin lưu ý rằng bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ cài đặt trước nào để phù hợp với sở thích của mình. Nói cách khác, có thể tạo và thêm các cài đặt trước của riêng bạn để sử dụng sau này.

Có một số chế độ mã hóa có sẵn. Cine Encoder hỗ trợ mã hóa 8 bit H265 và H264, mã hóa phần cứng NVENC cho card màn hình NVIDIA (chế độ H265 và H264), 10 bit AV1 và VP9, ​​DNxHR và ProRes.

Download Cine Encoder Full Portable

Cine Encoder 3.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cine Encoder Setup

Link Download

Cine Encoder cung cấp một bộ mã hóa video đơn giản có thể tạo các tệp phương tiện chất lượng cao và chất lượng phòng thu. Với một số lượng lớn các cài đặt trước có sẵn để sử dụng ngay lập tức, nó cho phép bạn chuyển đổi tệp của mình một cách dễ dàng trong khi vẫn giữ nguyên siêu dữ liệu HDR ban đầu. Và, vì nó đi kèm với giấy phép nguồn mở, nên nó rất đáng để thử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*