Claris FileMaker Pro Full Key Portable

Claris FileMaker Pro Full Key Portable

Claris FileMaker Pro Full Key Portable 2023 là một ứng dụng thú vị. Nó kết hợp sức mạnh của việc tinh chỉnh và quản lý cơ sở dữ liệu với sức mạnh của việc tạo ứng dụng để sử dụng trên các nền tảng khác nhau. Mỗi mục nhập hoặc ứng dụng cụ thể có thể được thay đổi.

Sửa đổi các phần tử của các mẫu đã có để tạo ra một sản phẩm cân bằng hoàn hảo để sử dụng với bất kỳ nhu cầu cơ sở dữ liệu nào mà bạn có thể có. Ứng dụng không yêu cầu người dùng phải có kiến ​​thức sâu rộng về cách vận hành các hành động nhất định. Nó liên quan đến một quá trình học khi bạn thực hiện.

Kéo và thả các tiện ích bổ sung được tạo sẵn để phát triển ứng dụng tức thì. Thêm biểu đồ, lịch, bảng kanban, lịch trình hoạt động và hơn thế nữa.

Sử dụng công nghệ thông minh như Core ML cho những thứ như nhận dạng hình ảnh và cảm xúc, Phím tắt Siri cho các tương tác hỗ trợ giọng nói và đọc NFC – tất cả đều có trên thiết bị di động.

Tạo ứng dụng trực tiếp trên đám mây mà không cần cấu hình và triển khai. Thêm JavaScript được tích hợp đầy đủ vào các ứng dụng tùy chỉnh của bạn.

Sử dụng tập lệnh, trình kích hoạt, chức năng tính toán, công cụ thiết kế đồ họa và mô hình hóa dữ liệu quan hệ để xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Kết nối với tất cả các loại dịch vụ web và ứng dụng trong vài phút bằng Claris Connect. Đó là cách tốt nhất để tự động hóa quy trình làm việc của bạn.

Download Claris FileMaker Pro Full Key Portable

FileMaker Pro 19.2.2.234×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FileMaker Pro 19.2.2.234×64 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

Được xây dựng dựa trên Claris Core, FileMaker bao gồm các biện pháp bảo vệ tiêu chuẩn ngành để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn – cả trên đám mây và trên cơ sở.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*