Claris FileMaker Server Full Key

Claris FileMaker Server Full Key

Claris FileMaker Server Full Key 2022 là phần mềm máy chủ nhanh và đáng tin cậy được sử dụng để lưu trữ các ứng dụng tùy chỉnh của bạn tại chỗ một cách an toàn. Bạn có thể chia sẻ thông tin trên bất kỳ thiết bị nào trong thời gian thực với nhóm của mình.

Nó có thể tích hợp các ứng dụng của bạn với các hệ thống hiện có của bạn và các công nghệ khác. Bạn có thể nhận được tính khả dụng và độ tin cậy 24/7, dễ dàng quản lý ứng dụng và tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ quản trị.

Kéo và thả các tiện ích bổ sung được tạo sẵn để phát triển ứng dụng tức thì. Thêm biểu đồ, lịch, bảng kanban, lịch trình hoạt động và hơn thế nữa.

Sử dụng công nghệ thông minh như Core ML cho những thứ như nhận dạng hình ảnh và cảm xúc, Phím tắt Siri cho các tương tác hỗ trợ giọng nói và đọc NFC – tất cả đều có trên thiết bị di động.

Tạo ứng dụng trực tiếp trên đám mây mà không cần cấu hình và triển khai. Thêm JavaScript được tích hợp đầy đủ vào các ứng dụng tùy chỉnh của bạn.

Download Claris FileMaker Server Full Key

FileMaker Server 18.0.4.428×64

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng tập lệnh, trình kích hoạt, chức năng tính toán, công cụ thiết kế đồ họa và mô hình hóa dữ liệu quan hệ để xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*