Clean Disk Security Full Key Portable

Clean Disk Security Full Key Portable

Clean Disk Security Full Key Portable 2023. Cho dù bạn đang cân nhắc bán, tặng hay vứt bỏ đĩa cứng của mình, một trong những điều bạn cần tính đến là xóa hoàn toàn các tệp cá nhân mà bạn đã lưu trữ. Clean Disk Security là một công cụ đơn giản và dễ hiểu được thiết kế để giúp bạn xóa tất cả dữ liệu khỏi ổ đĩa của mình, khiến chúng không thể khôi phục được.

Clean Disk Security Full Key Portable

Ứng dụng này đi kèm với một giao diện khá gồ ghề, mặc dù nó thân thiện với người dùng và không có khả năng mang lại cho bạn những rắc rối bất kể trải nghiệm của bạn với các công cụ tương tự như thế nào. Công cụ này hoạt động với các hệ thống tệp FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS, và nếu bạn chạy nó trên Vista, hãy đảm bảo truy cập nó bằng các đặc quyền của Quản trị viên.

Giao diện bao gồm một cửa sổ duy nhất, nơi bạn có thể chọn các tùy chọn dọn dẹp mà bạn thích cho hệ thống của mình. Do đó, bạn có thể dọn sạch dung lượng trống tiêu chuẩn, dung lượng tệp bị chùng, danh sách tệp gần đây, thư mục tạm thời của Windows, khay nhớ tạm hoặc bản ghi lịch sử, chỉ để đặt tên cho một số tệp. Kết quả của việc loại bỏ tất cả dữ liệu rác và lỗi thời nói trên là bạn có thể có thêm dung lượng trống và cải thiện hiệu suất của hệ điều hành cùng một lúc.

Xóa tệp an toàn và dọn dẹp toàn diện để bảo mật chặt chẽ nhất. Chương trình này cung cấp cho bạn khả năng xóa tệp an toàn, đảm bảo rằng bạn không thể khôi phục lại các tệp đã xóa. Xóa tệp thông thường sẽ xóa mục nhập thư mục của tệp, nhưng bản thân dữ liệu vẫn còn trên đĩa.

Download Clean Disk Security Full Key Portable

Clean Disk Security 8.11 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Clean Disk Security 8.11 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình này loại bỏ nội dung của các tệp đã bị xóa. Clean Disk Security sẽ giúp bạn giữ cho ổ đĩa của mình sạch sẽ và có nhiều dung lượng trống hơn vì nó ghi đè lên các không gian bị chiếm trên HDD bởi các phần thông tin đã bị xóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*