Clean Disk Security Full Key Portable

Clean Disk Security Full Key Portable

Clean Disk Security Full Key Portable 2022. Cho dù bạn đang cân nhắc bán, tặng hay vứt bỏ đĩa cứng của mình, một trong những điều bạn cần tính đến là xóa hoàn toàn các tệp cá nhân mà bạn đã lưu trữ. Clean Disk Security là một công cụ đơn giản và dễ hiểu được thiết kế để giúp bạn xóa tất cả dữ liệu khỏi ổ đĩa của mình, khiến chúng không thể khôi phục được.

Clean Disk Security Full Key Portable

Ứng dụng này đi kèm với một giao diện khá gồ ghề, mặc dù nó thân thiện với người dùng và không có khả năng mang lại cho bạn những rắc rối bất kể trải nghiệm của bạn với các công cụ tương tự như thế nào. Công cụ này hoạt động với các hệ thống tệp FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS, và nếu bạn chạy nó trên Vista, hãy đảm bảo truy cập nó bằng các đặc quyền của Quản trị viên.

Giao diện bao gồm một cửa sổ duy nhất, nơi bạn có thể chọn các tùy chọn dọn dẹp mà bạn thích cho hệ thống của mình. Do đó, bạn có thể dọn sạch dung lượng trống tiêu chuẩn, dung lượng tệp bị chùng, danh sách tệp gần đây, thư mục tạm thời của Windows, khay nhớ tạm hoặc bản ghi lịch sử, chỉ để đặt tên cho một số tệp. Kết quả của việc loại bỏ tất cả dữ liệu rác và lỗi thời nói trên là bạn có thể có thêm dung lượng trống và cải thiện hiệu suất của hệ điều hành cùng một lúc.

Xóa tệp an toàn và dọn dẹp toàn diện để bảo mật chặt chẽ nhất. Chương trình này cung cấp cho bạn khả năng xóa tệp an toàn, đảm bảo rằng bạn không thể khôi phục lại các tệp đã xóa. Xóa tệp thông thường sẽ xóa mục nhập thư mục của tệp, nhưng bản thân dữ liệu vẫn còn trên đĩa.

Download Clean Disk Security Full Key Portable

Clean Disk Security 8.11 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Clean Disk Security 8.11 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình này loại bỏ nội dung của các tệp đã bị xóa. Clean Disk Security sẽ giúp bạn giữ cho ổ đĩa của mình sạch sẽ và có nhiều dung lượng trống hơn vì nó ghi đè lên các không gian bị chiếm trên HDD bởi các phần thông tin đã bị xóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.