CleverPDF Full Key Portable

Tải CleverPDF 3.0.0 Full Key Portable

CleverPDF Full Key Portable 2022 cung cấp 24 công cụ PDF, tất cả các chức năng trên CleverPDF.com cũng có sẵn trong các phiên bản dành cho máy tính để bàn. Công cụ PDF 24 trong 1 Phiên bản dành cho máy tính để bàn cung cấp 24 công cụ trong 3 danh mục: Chuyển đổi PDF, Tạo PDF và Tiện ích PDF.

CleverPDF Full Portable

Đặc điểm CleverPDF

CleverPDF Full Portable hỗ trợ xử lý hàng loạt Tất cả các chức năng đều hỗ trợ xử lý hàng loạt, bạn có thể xử lý nhiều tệp cùng một lúc trong phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tính năng chuyển đổi PDF tốt hơn Cung cấp các tùy chọn đầu ra linh hoạt hơn cho tác vụ chuyển đổi PDF của bạn.

Tính năng phát hiện bảng mạnh mẽ giúp bạn trích xuất chính xác bảng từ PDF sang Excel hoặc các định dạng khác. An toàn bảo mật 100% Xử lý các tệp PDF của bạn một cách an toàn trên máy tính cục bộ của bạn mà không cần tải lên, mức độ an toàn cao hơn cho các tệp nhạy cảm của bạn.

CleverPDF Full Portable dễ sử dụng Cũng giống như phiên bản trực tuyến, phiên bản dành cho máy tính để bàn cực kỳ dễ sử dụng, không cần quá 3 bước để hoàn thành công việc. Nó có sẵn bằng tiếng Anh và 16 ngôn ngữ khác.

CleverPDF dành cho Windows là một giải pháp mạnh mẽ hơn cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính để bàn không yêu cầu Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và các tệp lớn hơn.

Download CleverPDF Full Portable

CleverPDF 3.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CleverPDF Full Portable bao gồm các trình chuyển đổi PDF như PDF sang Word, Excel, PPTX, EPUB, iWork, EPUB và Hình ảnh (JPG, PNG, BMP và TIFF), các tiện ích PDF cơ bản cho phép người dùng mã hóa, mở khóa, kết hợp, chia nhỏ, xoay PDF, thêm hình mờ và các chức năng tiện lợi khác như trình trích xuất hình ảnh, trình quản lý trang PDF và trình chuyển đổi hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.