CleverPDF Full Key Portable

Tải CleverPDF 3.0.0 Full Key Portable

CleverPDF Full Key Portable 2022 cung cấp 24 công cụ PDF, tất cả các chức năng trên CleverPDF.com cũng có sẵn trong các phiên bản dành cho máy tính để bàn. Công cụ PDF 24 trong 1 Phiên bản dành cho máy tính để bàn cung cấp 24 công cụ trong 3 danh mục: Chuyển đổi PDF, Tạo PDF và Tiện ích PDF.

CleverPDF Full Portable

Đặc điểm CleverPDF

CleverPDF Full Portable hỗ trợ xử lý hàng loạt Tất cả các chức năng đều hỗ trợ xử lý hàng loạt, bạn có thể xử lý nhiều tệp cùng một lúc trong phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tính năng chuyển đổi PDF tốt hơn Cung cấp các tùy chọn đầu ra linh hoạt hơn cho tác vụ chuyển đổi PDF của bạn.

Tính năng phát hiện bảng mạnh mẽ giúp bạn trích xuất chính xác bảng từ PDF sang Excel hoặc các định dạng khác. An toàn bảo mật 100% Xử lý các tệp PDF của bạn một cách an toàn trên máy tính cục bộ của bạn mà không cần tải lên, mức độ an toàn cao hơn cho các tệp nhạy cảm của bạn.

CleverPDF Full Portable dễ sử dụng Cũng giống như phiên bản trực tuyến, phiên bản dành cho máy tính để bàn cực kỳ dễ sử dụng, không cần quá 3 bước để hoàn thành công việc. Nó có sẵn bằng tiếng Anh và 16 ngôn ngữ khác.

CleverPDF dành cho Windows là một giải pháp mạnh mẽ hơn cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính để bàn không yêu cầu Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và các tệp lớn hơn.

Download CleverPDF Full Portable

CleverPDF 3.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CleverPDF Full Portable bao gồm các trình chuyển đổi PDF như PDF sang Word, Excel, PPTX, EPUB, iWork, EPUB và Hình ảnh (JPG, PNG, BMP và TIFF), các tiện ích PDF cơ bản cho phép người dùng mã hóa, mở khóa, kết hợp, chia nhỏ, xoay PDF, thêm hình mờ và các chức năng tiện lợi khác như trình trích xuất hình ảnh, trình quản lý trang PDF và trình chuyển đổi hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*