CLO Standalone Full Key Portable

Tải CLO Standalone 5.2.334.30132 Full Key Portable

CLO Standalone Full Key Portable 2023 là một phần mềm mạnh mẽ cho thiết kế 3D quần áo và trang phục. Ngày nay, máy tính đóng một vai trò nổi bật trong ngành và các ngành công nghiệp khác nhau sử dụng nhiều kỹ thuật và kỹ thuật máy tính để tăng chất lượng và số lượng sản phẩm của họ.

CLO Standalone Full Portable

Đặc điểm CLO Standalone

CLO Standalone Full Portable có một công cụ tuyệt vời và mạnh mẽ có thể mô phỏng chính xác các loại vải nhạy cảm với vải khô như wovens, áo và các vật liệu khác. Bạn có thể tạo các vị trí đồ họa, màu sắc, bố cục không giới hạn và cắt bỏ chi phí và lấy mẫu vật lý không cần thiết bằng cách xem tất cả các thay đổi ngay lập tức trên các mẫu 3D.

Công cụ mô phỏng mạnh mẽ của CLO cho phép bạn tạo các kiểu với vô số lớp và các chi tiết phức tạp. Thiết kế nhiều loại hàng may mặc, từ áo đơn giản đến áo khoác ngoài kỹ thuật với các mảnh hoa văn phức tạp và xây dựng.

CLO Standalone Full Portable cách mạng hóa quy trình thiết kế của bạn với mô phỏng may mặc 3D chân thực, nhận nhanh hơn, tăng độ chính xác, rút ngắn lịch của bạn và mở rộng khả năng thiết kế của bạn.

CLO có thể mô phỏng chính xác các loại vải nhạy cảm với độ rủ như wovens nhẹ và áo với các đặc tính vật liệu khác nhau. Truy cập thư viện toàn diện các loại vải thường được sử dụng của CLO để xem ngay ý tưởng thiết kế.

Download CLO Standalone Full Portable

CLO Standalone 5.2.334.30132 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

CLO Standalone 5.1.330.44171 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

CLO Standalone Full Portable là một ứng dụng đa năng cung cấp một bộ công cụ linh hoạt rộng lớn để tạo ra thiết kế thời trang trong 3D và tạo ra các mô phỏng mặc quần áo thực sự. Chương trình trực quan nhưng tiên tiến, bạn có thể tạo quần áo và ngay lập tức xem xét các thay đổi, hoa văn, màu sắc, họa tiết và chi tiết hoàn thiện.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*