Clone Files Checker Full Key Portable

Tải Clone Files Checker 5.6 Full Key Portable

Clone Files Checker Full Key Portable 2022 giúp bạn khắc phục tình trạng mất phương hướng của các tệp trong máy tính / máy tính xách tay Windows và các nền tảng lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox và OneDrive. Phần mềm được thiết kế theo cách không chỉ làm sạch các tệp trùng lặp mà còn ngăn ngừa sự vô tổ chức của dữ liệu.

Clone Files Checker Full Portable

Đặc điểm Clone Files Checker

Clone Files Checker Full Portable là một trình loại bỏ trùng lặp có khả năng có thể giải phóng dung lượng trên cả máy tính của bạn và trên đám mây. Mặc dù giao diện của nó đủ trực quan ngay cả đối với những người dùng không nhất thiết phải xử lý các tác vụ như vậy hàng ngày, nhưng các bộ lọc mà nó tự hào đủ đa dạng để bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Các tệp trùng lặp khá rắc rối vì chúng ngốn dung lượng, nhưng không ai thực sự tìm thấy thời gian để chăm sóc chúng. Tuy nhiên, có những giải pháp phần mềm cung cấp để làm điều đó cho bạn và Clone Files Checker là một trong số đó. Chương trình có thể quét máy tính của bạn dựa trên một loạt các bộ lọc, có nghĩa là toàn bộ tác vụ sẽ được gỡ rối từ đầu đến cuối.

Việc đo lường và loại bỏ dữ liệu thực sự không mong muốn này trở nên gần như không thể. Thật không may, nhiều phiên bản của một tệp duy nhất có thể khiến hệ thống của chúng tôi vô tổ chức. Để đưa bạn ra khỏi mớ hỗn độn này, Clone Files Checker đến để giải cứu.

Rất khó để tìm và sau đó loại bỏ đống ảnh trùng lặp này, ảnh sao chép, tệp nhạc giống hệt nhau (mp3, mp4, v.v.), video được sao chép HD, thư viện iTunes và các phiên bản tương tự của tài liệu và lưu trữ. Trình dọn dẹp trùng lặp đầy năng lượng, Clone Files Checker, sẽ xóa tất cả nội dung ‘rác’ trong vòng vài giây và bạn sẽ có thể giải cứu 10 GB dung lượng ổ cứng mà không cần mua thêm dung lượng lưu trữ mới.

Download Clone Files Checker Full Portable

Clone Files Checker 5.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Clone Files Checker Full Portable quét OneDrive, Google Drive và Dropbox của bạn để tìm các bản sao. Ngoài ra, người dùng Mac cũng có thể quét đám mây Box của họ và loại bỏ các tệp, ảnh, bài hát và video trùng lặp. Toàn bộ quy trình được đảm bảo an toàn triệt để và sử dụng các công cụ bảo vệ dữ liệu mới nhất ở tất cả các giai đoạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*