CloneApp Full Key Portable

CloneApp Full Key Portable

CloneApp 2023 là một công cụ sao lưu được thiết kế để sao lưu nhiều loại tệp cấu hình chương trình cũng như cài đặt ứng dụng được lưu trữ trong sổ đăng ký. Điều này bao gồm nhiều chương trình phổ biến của bên thứ ba cũng như các tùy chọn Windows khác nhau như Ảnh tài khoản, Mục yêu thích, Trò chơi đã lưu và hơn thế nữa.

CloneApp Full Key Portable

Nó hiện hỗ trợ hàng chục sản phẩm phần mềm phổ biến (thương mại và miễn phí) và hỗ trợ cho các ứng dụng bổ sung sẽ được bổ sung trong các bản phát hành trong tương lai. Ngoài các ứng dụng được định cấu hình trước, bạn cũng có thể thêm cấu hình sao lưu của riêng mình bằng cách tạo cài đặt tùy chỉnh để sao lưu các khóa đăng ký, tệp và thư mục được chỉ định.

Một chức năng rất hay là khả năng chọn một tệp hoặc thư mục cụ thể. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng nút “Tùy chỉnh” trên bảng điều khiển bên trái. Các khóa và lệnh đăng ký cũng có thể được lưu vào đĩa.

Việc lưu trữ các khóa theo thời gian là rất quan trọng, vì Windows Registry có thể trở nên lộn xộn với các mục nhập còn sót lại. Điều này có thể làm chậm tốc độ của máy tính và thậm chí có thể dẫn đến sự cố hệ thống. Do đó, có tùy chọn này làm cho chương trình trở nên rất mạnh mẽ.

Ứng dụng tạo một tệp nhật ký ghi chi tiết tất cả các hoạt động đã thực hiện. Điều này tạo điều kiện cho backtracking hoặc đơn giản là xem các tác vụ này. Đồng thời, đây là một phương pháp tuyệt vời để lưu trữ các tác vụ trước đây.

Download CloneApp Full Key Portable

CloneApp 2.15.606 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CloneApp 2.15.606 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*