CloneApp Full Key Portable

CloneApp Full Key Portable

CloneApp 2022 là một công cụ sao lưu được thiết kế để sao lưu nhiều loại tệp cấu hình chương trình cũng như cài đặt ứng dụng được lưu trữ trong sổ đăng ký. Điều này bao gồm nhiều chương trình phổ biến của bên thứ ba cũng như các tùy chọn Windows khác nhau như Ảnh tài khoản, Mục yêu thích, Trò chơi đã lưu và hơn thế nữa.

CloneApp Full Key Portable

Nó hiện hỗ trợ hàng chục sản phẩm phần mềm phổ biến (thương mại và miễn phí) và hỗ trợ cho các ứng dụng bổ sung sẽ được bổ sung trong các bản phát hành trong tương lai. Ngoài các ứng dụng được định cấu hình trước, bạn cũng có thể thêm cấu hình sao lưu của riêng mình bằng cách tạo cài đặt tùy chỉnh để sao lưu các khóa đăng ký, tệp và thư mục được chỉ định.

Một chức năng rất hay là khả năng chọn một tệp hoặc thư mục cụ thể. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng nút “Tùy chỉnh” trên bảng điều khiển bên trái. Các khóa và lệnh đăng ký cũng có thể được lưu vào đĩa.

Việc lưu trữ các khóa theo thời gian là rất quan trọng, vì Windows Registry có thể trở nên lộn xộn với các mục nhập còn sót lại. Điều này có thể làm chậm tốc độ của máy tính và thậm chí có thể dẫn đến sự cố hệ thống. Do đó, có tùy chọn này làm cho chương trình trở nên rất mạnh mẽ.

Ứng dụng tạo một tệp nhật ký ghi chi tiết tất cả các hoạt động đã thực hiện. Điều này tạo điều kiện cho backtracking hoặc đơn giản là xem các tác vụ này. Đồng thời, đây là một phương pháp tuyệt vời để lưu trữ các tác vụ trước đây.

Download CloneApp Full Key Portable

CloneApp 2.15.606 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CloneApp 2.15.606 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.