CloneBD Full Key Portable

Tải CloneBD 1.2.8.0 Full Key Portable

CloneBD Full Key Portable 2022 cho phép bạn sao chép mọi đĩa Blu-ray không được bảo vệ vào ổ cứng hoặc bất kỳ đĩa Blu-ray trống nào. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn tạo bản sao một phần của tiêu đề, ngôn ngữ âm thanh và ngôn ngữ phụ đề đã chọn hoặc bạn có thể tạo bản sao hoàn chỉnh 1: 1 của Blu-ray.

CloneBD Full Portable

Đặc điểm CloneBD

CloneBD Full Portable không chỉ hỗ trợ đĩa Blu-ray mà còn cả ảnh ISO và thư mục Blu-ray, nhưng cần nhấn mạnh rằng ứng dụng chỉ có thể xử lý các đĩa không được bảo vệ. Khi nguồn đã được tải, bạn có thể khám phá nội dung của nó, xem tổng thời lượng của phim và nhãn của nó.

Giao diện rất đơn giản vì nó được tổ chức như một trình hướng dẫn hướng dẫn người dùng qua tất cả các bước cần thiết để sao chép thành công phim Blu-ray của họ sang một vị trí khác.

CloneBD Full Portable cũng sẽ chuyển đổi đĩa Blu-ray của bạn sang tất cả các định dạng tệp phổ biến, chẳng hạn như .mp4, .mkv và bất kỳ thiết bị nào chạy Android, iPhone / iPad, Smart TV hoặc bất kỳ thiết bị hiện tại nào khác. CloneBD hỗ trợ tất cả các vùng (A, B, C).

Nó tạo ra các bản sao 1: 1 hoàn hảo, nhưng cũng nén BD-50 thành một BD-25, BD-9 hoặc BD-5. CloneBD cũng sẽ chuyển đổi đĩa Blu-ray của bạn sang tất cả các định dạng tệp phổ biến, chẳng hạn như .mp4, .mkv, .avi và bất kỳ thiết bị nào khác.

Download CloneBD Full Portable

CloneBD 1.2.8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CloneBD Full Portable hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, tùy thuộc vào thiết bị bạn muốn phát video kết quả. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi video nguồn sang các định dạng được hỗ trợ bởi trình phát Windows (chẳng hạn như MP4 hoặc MKV), bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thậm chí cả trình đọc sách điện tử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.