CloneBD Full Key Portable

Tải CloneBD 1.2.8.0 Full Key Portable

CloneBD Full Key Portable 2023 cho phép bạn sao chép mọi đĩa Blu-ray không được bảo vệ vào ổ cứng hoặc bất kỳ đĩa Blu-ray trống nào. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn tạo bản sao một phần của tiêu đề, ngôn ngữ âm thanh và ngôn ngữ phụ đề đã chọn hoặc bạn có thể tạo bản sao hoàn chỉnh 1: 1 của Blu-ray.

CloneBD Full Portable

Đặc điểm CloneBD

CloneBD Full Portable không chỉ hỗ trợ đĩa Blu-ray mà còn cả ảnh ISO và thư mục Blu-ray, nhưng cần nhấn mạnh rằng ứng dụng chỉ có thể xử lý các đĩa không được bảo vệ. Khi nguồn đã được tải, bạn có thể khám phá nội dung của nó, xem tổng thời lượng của phim và nhãn của nó.

Giao diện rất đơn giản vì nó được tổ chức như một trình hướng dẫn hướng dẫn người dùng qua tất cả các bước cần thiết để sao chép thành công phim Blu-ray của họ sang một vị trí khác.

CloneBD Full Portable cũng sẽ chuyển đổi đĩa Blu-ray của bạn sang tất cả các định dạng tệp phổ biến, chẳng hạn như .mp4, .mkv và bất kỳ thiết bị nào chạy Android, iPhone / iPad, Smart TV hoặc bất kỳ thiết bị hiện tại nào khác. CloneBD hỗ trợ tất cả các vùng (A, B, C).

Nó tạo ra các bản sao 1: 1 hoàn hảo, nhưng cũng nén BD-50 thành một BD-25, BD-9 hoặc BD-5. CloneBD cũng sẽ chuyển đổi đĩa Blu-ray của bạn sang tất cả các định dạng tệp phổ biến, chẳng hạn như .mp4, .mkv, .avi và bất kỳ thiết bị nào khác.

Download CloneBD Full Portable

CloneBD 1.2.8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CloneBD Full Portable hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, tùy thuộc vào thiết bị bạn muốn phát video kết quả. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi video nguồn sang các định dạng được hỗ trợ bởi trình phát Windows (chẳng hạn như MP4 hoặc MKV), bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thậm chí cả trình đọc sách điện tử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*