Cockos REAPER Full Key Portable

Cockos REAPER Full Key Portable

Cockos REAPER Full Key Portable 2022 là một bộ sản xuất âm thanh kỹ thuật số dựa trên máy tính bao gồm các khả năng ghi âm, chỉnh sửa, xử lý, trộn và làm chủ âm thanh đa rãnh và MIDI. Nó có thể được mở rộng, viết và thay đổi để xử lý nhiều loại thiết bị, định dạng kỹ thuật số và plugin.

Cockos REAPER Full Key Portable

Ứng dụng Windows mạnh mẽ nhưng hợp lý này cho phép bạn ghi lại, sắp xếp, chỉnh sửa và hiển thị âm thanh dạng sóng đa rãnh. Nó cung cấp các tính năng mở rộng nhưng là một ứng dụng tối thiểu và nhẹ (trình cài đặt nhỏ hơn 1 megabyte và bao gồm nhiều hiệu ứng và một dự án mẫu).

Ngoài ra, nó hỗ trợ ASIO, Kernel Streaming, WaveOut và DirectSound để phát lại và ghi lại. Nó đọc các tệp WAV, OGG và MP3 và ghi các tệp WAV.

Bạn có thể sắp xếp bất kỳ số lượng mục nào trong bất kỳ bản nhạc nào và sử dụng các trình cắm thêm xử lý âm thanh (DirectX và Jesusonic). Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ âm lượng, điều khiển xoay và phong bì cho mỗi bản nhạc, hoàn tác / làm lại nhiều lớp và các chủ đề màu do người dùng tạo ra.

Download Cockos REAPER Full Key Portable

Cockos REAPER 6.29 RC3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cockos REAPER 6.25 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cockos REAPER 6.21×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Reaper chắc chắn là một trong những DAW (Máy trạm âm thanh kỹ thuật số) mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay do có nhiều chức năng và hoạt động mà nó hỗ trợ: tổng hợp, soạn nhạc, sắp xếp các bản nhạc, chỉnh sửa và trộn, tất cả được gói gọn trong một GUI được tổ chức gọn gàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*