Cockos REAPER Full Key Portable

Cockos REAPER Full Key Portable

Cockos REAPER Full Key Portable 2022 là một bộ sản xuất âm thanh kỹ thuật số dựa trên máy tính bao gồm các khả năng ghi âm, chỉnh sửa, xử lý, trộn và làm chủ âm thanh đa rãnh và MIDI. Nó có thể được mở rộng, viết và thay đổi để xử lý nhiều loại thiết bị, định dạng kỹ thuật số và plugin.

Cockos REAPER Full Key Portable

Ứng dụng Windows mạnh mẽ nhưng hợp lý này cho phép bạn ghi lại, sắp xếp, chỉnh sửa và hiển thị âm thanh dạng sóng đa rãnh. Nó cung cấp các tính năng mở rộng nhưng là một ứng dụng tối thiểu và nhẹ (trình cài đặt nhỏ hơn 1 megabyte và bao gồm nhiều hiệu ứng và một dự án mẫu).

Ngoài ra, nó hỗ trợ ASIO, Kernel Streaming, WaveOut và DirectSound để phát lại và ghi lại. Nó đọc các tệp WAV, OGG và MP3 và ghi các tệp WAV.

Bạn có thể sắp xếp bất kỳ số lượng mục nào trong bất kỳ bản nhạc nào và sử dụng các trình cắm thêm xử lý âm thanh (DirectX và Jesusonic). Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ âm lượng, điều khiển xoay và phong bì cho mỗi bản nhạc, hoàn tác / làm lại nhiều lớp và các chủ đề màu do người dùng tạo ra.

Download Cockos REAPER Full Key Portable

Cockos REAPER 6.28 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cockos REAPER 6.21×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Reaper chắc chắn là một trong những DAW (Máy trạm âm thanh kỹ thuật số) mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay do có nhiều chức năng và hoạt động mà nó hỗ trợ: tổng hợp, soạn nhạc, sắp xếp các bản nhạc, chỉnh sửa và trộn, tất cả được gói gọn trong một GUI được tổ chức gọn gàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.