Cockos REAPER Full Key Portable

Tải Cockos REAPER 6.0 Full Key Portable

Cockos REAPER Full Key Portable 2023 là một ứng dụng Windows hợp lý được thiết kế để ghi, sắp xếp, chỉnh sửa, trộn và kết xuất âm thanh. Reaper cung cấp một giao diện linh hoạt nhưng dễ sử dụng, phù hợp với cả những người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Reaper hoạt động với hầu hết mọi phần cứng và có thể được sử dụng kết hợp với vô số phần mềm và plug-in khác.

Cockos REAPER Full Portable

Đặc điểm Cockos REAPER

Cockos REAPER Full Portable hỗ trợ răng cưa đầu vào và đầu ra (bạn có thể đặt tên cho đầu vào và đầu ra âm thanh của mình), thiết bị MIDI, plugin VST, chỉnh sửa phong bì, chủ đề giao diện do người dùng xác định, hành động tùy chỉnh và macro, âm thanh vòm 3D, công cụ sửa đổi chuột, phong bì cao độ, Media Explorer lựa chọn thời gian xem trước, giám sát theo dõi đa kênh, ghi đầu vào và đồng hồ theo dõi, khuếch tán trên mỗi kênh có thể định cấu hình và hơn thế nữa.

Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng (bởi các chuyên gia), và nó được chia thành nhiều khu vực – menu chính, menu chuột phải, thanh công cụ cửa sổ chính, bảng điều khiển theo dõi, cửa sổ chính và khu vực chỉnh sửa, dòng thời gian và bộ trộn.

Cockos REAPER Full Portable hợp lý này cho phép bạn ghi lại, sắp xếp, chỉnh sửa và hiển thị âm thanh dạng sóng đa rãnh. Nó cung cấp các tính năng mở rộng nhưng là một ứng dụng tối thiểu và nhẹ (trình cài đặt nhỏ hơn 1 megabyte và bao gồm nhiều hiệu ứng và một dự án mẫu).

Bạn có thể sắp xếp bất kỳ số lượng mục nào trong bất kỳ bản nhạc nào và sử dụng các trình cắm thêm xử lý âm thanh (DirectX và Jesusonic). Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ âm lượng, điều khiển xoay và phong bì cho mỗi bản nhạc, hoàn tác / làm lại nhiều lớp và các chủ đề màu do người dùng tạo ra.

Download Cockos REAPER Full Portable

Cockos REAPER 6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Cockos REAPER Full Portable là một công cụ cho phép bạn ghi lại, chỉnh sửa, trộn, kết xuất và sắp xếp âm thanh dạng sóng đa rãnh. Nó thể thao các tính năng phức tạp, vì vậy nó đã được thiết kế cho những người sử dụng thành thạo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*