CODIJY Colorizer Pro Full Key Portable

Tải CODIJY Colorizer Pro 3.7.6 Full Key Portable

CODIJY Colorizer Pro Full Key Portable 2022 trình bày công nghệ chỉnh màu ảnh tiên tiến nhất thế giới. Nó cung cấp cách dễ dàng và trực quan nhất để thao tác màu ảnh, bộ công cụ chọn màu mạnh mẽ, không gian làm việc chỉnh màu tiện dụng và chức năng độc đáo cho phép có được kết quả trực tiếp, tự nhiên với nỗ lực tối thiểu.

CODIJY Colorizer Pro Full Portable

Đặc điểm CODIJY Colorizer Pro

CODIJY Colorizer Pro Full Portable giúp thêm màu ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn chọn màu từ bảng màu, bàn phím hoặc một trong các thư viện và phác thảo một vài nét trên đối tượng ảnh. Nếu bạn đang ở chế độ Xem trước tức thì, chương trình sẽ tự động xử lý và hiển thị ngay kết quả. Nếu nó cần nhiều thao tác hơn, bạn có thể tiếp tục và thay đổi màu sắc nét vẽ, thêm nhiều nét vẽ hơn, bảo vệ các vùng thang độ xám, cho đến khi kết quả bạn thu được trông chân thực.

Tùy thuộc vào dự án cụ thể mà bạn đang phát triển xung quanh các bức ảnh cũ của mình, có nhiều công cụ khác nhau để xử lý trong quá trình này. Có các cài đặt gradient để bạn chơi, công cụ chọn màu và thư viện màu cho những người chỉ cần chơi với một vài sắc thái.

Sử dụng Codijy Pro để: làm sống động gia đình cũ và hình ảnh đen trắng mang tính biểu tượng; tô màu chân dung và cảnh ở bất kỳ mức độ phức tạp nào; biến những bức ảnh được yêu thích nhất thành những kiệt tác màu sắc; làm mới hình ảnh nổi bật và nội dung kỹ thuật số khác với màu sắc nổi bật; biến ảnh của bạn thành ảnh đại diện bắt mắt; thử nghiệm phối màu nội thất, ô tô; bắn màu mới lên các đối tượng ảnh đã chọn; chuyển đổi hình ảnh sang thang độ xám.

Download CODIJY Colorizer Pro Full Portable

CODIJY Colorizer Pro 3.7.6 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

CODIJY Colorizer Pro Full Portable tạo màu cho ảnh đen trắng; không yêu cầu tài năng thiết kế đồ họa! Vẽ các nét màu cơ bản trên một vùng và chương trình sẽ tự động áp dụng màu cho vùng đã chọn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.