CODIJY Colorizer Pro Full Key Portable

Tải CODIJY Colorizer Pro 3.7.6 Full Key Portable

CODIJY Colorizer Pro Full Key Portable 2023 trình bày công nghệ chỉnh màu ảnh tiên tiến nhất thế giới. Nó cung cấp cách dễ dàng và trực quan nhất để thao tác màu ảnh, bộ công cụ chọn màu mạnh mẽ, không gian làm việc chỉnh màu tiện dụng và chức năng độc đáo cho phép có được kết quả trực tiếp, tự nhiên với nỗ lực tối thiểu.

CODIJY Colorizer Pro Full Portable

Đặc điểm CODIJY Colorizer Pro

CODIJY Colorizer Pro Full Portable giúp thêm màu ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn chọn màu từ bảng màu, bàn phím hoặc một trong các thư viện và phác thảo một vài nét trên đối tượng ảnh. Nếu bạn đang ở chế độ Xem trước tức thì, chương trình sẽ tự động xử lý và hiển thị ngay kết quả. Nếu nó cần nhiều thao tác hơn, bạn có thể tiếp tục và thay đổi màu sắc nét vẽ, thêm nhiều nét vẽ hơn, bảo vệ các vùng thang độ xám, cho đến khi kết quả bạn thu được trông chân thực.

Tùy thuộc vào dự án cụ thể mà bạn đang phát triển xung quanh các bức ảnh cũ của mình, có nhiều công cụ khác nhau để xử lý trong quá trình này. Có các cài đặt gradient để bạn chơi, công cụ chọn màu và thư viện màu cho những người chỉ cần chơi với một vài sắc thái.

Sử dụng Codijy Pro để: làm sống động gia đình cũ và hình ảnh đen trắng mang tính biểu tượng; tô màu chân dung và cảnh ở bất kỳ mức độ phức tạp nào; biến những bức ảnh được yêu thích nhất thành những kiệt tác màu sắc; làm mới hình ảnh nổi bật và nội dung kỹ thuật số khác với màu sắc nổi bật; biến ảnh của bạn thành ảnh đại diện bắt mắt; thử nghiệm phối màu nội thất, ô tô; bắn màu mới lên các đối tượng ảnh đã chọn; chuyển đổi hình ảnh sang thang độ xám.

Download CODIJY Colorizer Pro Full Portable

CODIJY Colorizer Pro 3.7.6 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

CODIJY Colorizer Pro Full Portable tạo màu cho ảnh đen trắng; không yêu cầu tài năng thiết kế đồ họa! Vẽ các nét màu cơ bản trên một vùng và chương trình sẽ tự động áp dụng màu cho vùng đã chọn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*