Comic Life Full Key Portable

Comic Life Full Key Portable

Comic Life Full Key Portable 2023 cho phép bạn biến những bức ảnh của mình thành những trang truyện tranh độc đáo hoặc tạo ra cả một cuốn truyện tranh. Bắt đầu với các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh hoặc xây dựng các trang của bạn bằng bong bóng thoại, chữ truyện tranh và bộ lọc ảnh khéo léo để chúng có thể khiến bà của bạn trông giống như một siêu anh hùng.

Comic Life Full Key Portable

Dù là ảnh của bạn bè hay nhân vật truyện tranh vẽ tay, Comic Life là ứng dụng tối ưu để biến hình ảnh của bạn thành truyện tranh. Bạn muốn kể lại cuộc phiêu lưu trong kỳ nghỉ của mình hoặc kể một câu chuyện cuộc đời theo một phong cách hấp dẫn? Comic Life là câu trả lời. Còn việc tạo một câu chuyện gốc có bạn và bạn bè của bạn thì sao? Điều đó thật dễ dàng với Comic Life.

Đây là ứng dụng có mọi thứ bạn cần để tạo ra một bức ảnh truyện tranh tuyệt đẹp. Phông chữ, mẫu, bảng điều khiển, bong bóng, chú thích và nghệ thuật viết chữ. Thêm ảnh của bạn và một số từ, và bạn sẽ có một câu chuyện hoàn chỉnh rất nhanh chóng.

Download Comic Life Full Key Portable

Comic Life 3.5.18 v36778 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Comic Life 3.5.18 v36778 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể kể lại kỳ nghỉ của gia đình hoặc ghi lại một ngày đặc biệt bằng ảnh của mình. Thật đơn giản để kéo ảnh vào trang và thêm văn bản của bạn trong bong bóng thoại và chú thích. Lọc hình ảnh của bạn và thêm một số bán sắc hoặc đường tốc độ để có thêm hành động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*