Comic Life Full Key Portable

Comic Life Full Key Portable

Comic Life Full Key Portable 2022 cho phép bạn biến những bức ảnh của mình thành những trang truyện tranh độc đáo hoặc tạo ra cả một cuốn truyện tranh. Bắt đầu với các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh hoặc xây dựng các trang của bạn bằng bong bóng thoại, chữ truyện tranh và bộ lọc ảnh khéo léo để chúng có thể khiến bà của bạn trông giống như một siêu anh hùng.

Comic Life Full Key Portable

Dù là ảnh của bạn bè hay nhân vật truyện tranh vẽ tay, Comic Life là ứng dụng tối ưu để biến hình ảnh của bạn thành truyện tranh. Bạn muốn kể lại cuộc phiêu lưu trong kỳ nghỉ của mình hoặc kể một câu chuyện cuộc đời theo một phong cách hấp dẫn? Comic Life là câu trả lời. Còn việc tạo một câu chuyện gốc có bạn và bạn bè của bạn thì sao? Điều đó thật dễ dàng với Comic Life.

Đây là ứng dụng có mọi thứ bạn cần để tạo ra một bức ảnh truyện tranh tuyệt đẹp. Phông chữ, mẫu, bảng điều khiển, bong bóng, chú thích và nghệ thuật viết chữ. Thêm ảnh của bạn và một số từ, và bạn sẽ có một câu chuyện hoàn chỉnh rất nhanh chóng.

Download Comic Life Full Key Portable

Comic Life 3.5.18 v36778 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Comic Life 3.5.18 v36778 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể kể lại kỳ nghỉ của gia đình hoặc ghi lại một ngày đặc biệt bằng ảnh của mình. Thật đơn giản để kéo ảnh vào trang và thêm văn bản của bạn trong bong bóng thoại và chú thích. Lọc hình ảnh của bạn và thêm một số bán sắc hoặc đường tốc độ để có thêm hành động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.