Comic Life Full Key Portable

Tải Comic Life 3.5.15 v36483 Full Key Portable

Comic Life Full Key Portable 2022 giúp truyện tranh kỹ thuật số trở nên nhanh chóng. Sử dụng Comic Life để tạo truyện tranh chất lượng cao để đăng trên web, kể cả trong phim hoặc in ra cho bạn bè. Mở rộng những gì bạn có thể làm với ảnh kỹ thuật số của mình Với một bộ tính năng toàn diện, Comic Life cung cấp cho bạn nhiều cách để khám phá khả năng sáng tạo của bạn – làm sống động các bức ảnh chụp kỳ nghỉ, kể một câu chuyện, thậm chí tạo hướng dẫn thực hiện.

Comic Life Full Portable

Đặc điểm Comic Life

Comic Life Full Portable đi kèm với giao diện sạch sẽ cho phép bạn dễ dàng chọn một trong các mẫu theo chủ đề có sẵn. Chúng được phân loại theo một số danh mục, chẳng hạn như “Sáng tạo”, “Giáo dục”, “Cách thực hiện” và “Câu chuyện cuộc sống”. Ngoài ra, có sẵn các mẫu trống.

Đây là ứng dụng có mọi thứ bạn cần để tạo ra một bức ảnh truyện tranh tuyệt đẹp. Phông chữ, mẫu, bảng điều khiển, bong bóng, chú thích và nghệ thuật viết chữ. Chỉ cần thêm ảnh của bạn và một số từ và rất nhanh chóng bạn sẽ có một câu chuyện hoàn chỉnh.

Nó cũng tuyệt vời để thực hiện các dự án ở trường, cách hướng dẫn, tờ rơi cho doanh nghiệp hoặc nhóm của bạn, phân cảnh, kế hoạch bài học, báo cáo sách, meme trên Internet; và đó chỉ là một vài cái tên!

Comic Life Full Portable đi kèm với một số định dạng chú thích và bong bóng thoại. Một số tùy chọn chỉnh sửa văn bản cũng có sẵn. Do đó, bạn có thể chọn phông chữ, điểm nhấn, kích thước, màu sắc và căn chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm bao nhiêu trang vào truyện tranh tùy thích. Mỗi người trong số họ có thể có một mẫu khác nhau; số trang có thể dễ dàng được thêm vào.

Download Comic Life Full Portable

Comic Life 3.5.15 v36483 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Comic Life Full Portable là ứng dụng tối ưu để biến hình ảnh của bạn thành truyện tranh. Bạn muốn kể lại cuộc phiêu lưu trong kỳ nghỉ của mình hoặc kể một câu chuyện đời thường theo một phong cách hấp dẫn? Comic Life là câu trả lời. Còn việc tạo một câu chuyện gốc có bạn và bạn bè của bạn thì sao? Điều đó thật dễ dàng với Comic Life.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*