ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw Office Full Key Portable 2022 là một gói phần mềm mạnh mẽ được phát triển đặc biệt cho tất cả các loại nhà quản lý doanh nghiệp, nhưng nó cũng được thiết kế để trở nên toàn diện cho bất kỳ nhiệm vụ kinh doanh nào bạn đang thực hiện. Nó bao gồm ba hạng mục phần mềm được liên kết với nhau bằng một cơ chế trao đổi dữ liệu độc quyền.

ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw OFFICE v7 là bộ phần mềm mạnh mẽ được thiết kế riêng cho các nhà quản lý doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và được thiết kế để toàn diện cho bất kỳ nhiệm vụ kinh doanh nào bạn đang thực hiện. Nó bao gồm ba sản phẩm phần mềm được tích hợp bởi công nghệ trao đổi dữ liệu độc đáo.

Bộ phần mềm này kết hợp phần mềm lập sơ đồ kinh doanh, lập bản đồ tư duy và quản lý dự án. ConceptDraw OFFICE rất cần thiết cho các phiên động não, tạo sơ đồ, lược đồ, bản đồ tư duy, kế hoạch dự án, bảng điều khiển, bản trình bày và nhiều hình ảnh kinh doanh khác.

Có thể sử dụng toàn bộ tập hợp tất cả các chức năng và danh sách dài các tính năng của ứng dụng ConceptDraw OFFICE trong nhiều ngành, chẳng hạn như phát triển phần mềm, xây dựng, xây dựng cơ sở hạ tầng mạng, kiến ​​trúc hải quân, để hoàn thành các chiến dịch tiếp thị,.

Download ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw Office 7.0.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ConceptDraw Office 7.0.0.0×64 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ConceptDraw OFFICE hoạt động với Giải pháp để cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các giải pháp tích hợp để quản lý dự án, động não, báo cáo và hơn thế nữa. Trung tâm tài nguyên sáng tạo có các giải pháp quản lý kinh doanh tích hợp gói các sản phẩm ConceptDraw, thư viện vectơ, mẫu và mẫu để giúp người dùng doanh nghiệp thiết lập và chạy các dự án của họ một cách nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*