ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw Office Full Key Portable 2022 là một gói phần mềm mạnh mẽ được phát triển đặc biệt cho tất cả các loại nhà quản lý doanh nghiệp, nhưng nó cũng được thiết kế để trở nên toàn diện cho bất kỳ nhiệm vụ kinh doanh nào bạn đang thực hiện. Nó bao gồm ba hạng mục phần mềm được liên kết với nhau bằng một cơ chế trao đổi dữ liệu độc quyền.

ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw OFFICE v7 là bộ phần mềm mạnh mẽ được thiết kế riêng cho các nhà quản lý doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và được thiết kế để toàn diện cho bất kỳ nhiệm vụ kinh doanh nào bạn đang thực hiện. Nó bao gồm ba sản phẩm phần mềm được tích hợp bởi công nghệ trao đổi dữ liệu độc đáo.

Bộ phần mềm này kết hợp phần mềm lập sơ đồ kinh doanh, lập bản đồ tư duy và quản lý dự án. ConceptDraw OFFICE rất cần thiết cho các phiên động não, tạo sơ đồ, lược đồ, bản đồ tư duy, kế hoạch dự án, bảng điều khiển, bản trình bày và nhiều hình ảnh kinh doanh khác.

Có thể sử dụng toàn bộ tập hợp tất cả các chức năng và danh sách dài các tính năng của ứng dụng ConceptDraw OFFICE trong nhiều ngành, chẳng hạn như phát triển phần mềm, xây dựng, xây dựng cơ sở hạ tầng mạng, kiến ​​trúc hải quân, để hoàn thành các chiến dịch tiếp thị,.

Download ConceptDraw Office Full Key Portable

ConceptDraw Office 7.0.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ConceptDraw Office 7.0.0.0×64 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ConceptDraw OFFICE hoạt động với Giải pháp để cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các giải pháp tích hợp để quản lý dự án, động não, báo cáo và hơn thế nữa. Trung tâm tài nguyên sáng tạo có các giải pháp quản lý kinh doanh tích hợp gói các sản phẩm ConceptDraw, thư viện vectơ, mẫu và mẫu để giúp người dùng doanh nghiệp thiết lập và chạy các dự án của họ một cách nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.