Content Grabber Premium Full Key Portable

Tải Content Grabber Premium 2.63.2 Full Key Portable

Content Grabber Premium Full Key Portable 2022 là giải pháp trích xuất dữ liệu web doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, với khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho các hoạt động quy mô lớn. Nó đã được thiết kế đặc biệt cho các công ty phụ thuộc quan trọng vào dữ liệu web có cấu trúc, tuân thủ pháp luật, những người yêu cầu chất lượng và độ tin cậy của dữ liệu.

Content Grabber Premium Full Portable

Đặc điểm Content Grabber Premium

Content Grabber Premium Full Portable bao gồm các tính năng phức tạp để theo dõi các tiêu chí thành công trong trích xuất dữ liệu, tuân thủ pháp luật và xử lý lỗi sản xuất mà các giải pháp khác không có. Content Grabber bao gồm bộ thành phần đầy đủ để chạy các hoạt động trích xuất dữ liệu web quy mô lớn trong môi trường trung tâm dữ liệu hoặc đám mây của riêng bạn.

Nó được nhắm mục tiêu vào các công ty có sự phụ thuộc quan trọng vào việc tìm kiếm web và tập trung vào khả năng mở rộng và độ tin cậy. Web chứa một lượng lớn dữ liệu và Content Grabber sẽ trích xuất nó nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ phần mềm nào khác, với sự trợ giúp của đa luồng, trình duyệt web được tối ưu hóa và nhiều tùy chọn điều chỉnh hiệu suất khác.

Content Grabber Premium Full Portable. Hiệu suất vượt trội. Trình chỉnh sửa trực quan cực kỳ trực quan tự động phát hiện và cấu hình các lệnh cần thiết. Các tính năng gỡ lỗi, ghi nhật ký, xử lý lỗi và khôi phục lỗi cấp doanh nghiệp. Tiêu chí xác thực và thành công dữ liệu chi tiết cho phép các nhóm chỉ định các quy tắc về cách phát hiện và xử lý các vấn đề về chất lượng dữ liệu trong thời gian chạy.

Các tính năng kiểm tra và gỡ lỗi mạnh mẽ của chúng tôi giúp bạn xây dựng các tác nhân đáng tin cậy, đồng thời xử lý lỗi và khôi phục lỗi vững chắc sẽ giữ cho các tác nhân hoạt động trong các tình huống khó khăn nhất. Cách tiếp cận dễ sử dụng và trực quan của trình chỉnh sửa tác nhân Content Grabber làm cho nó phù hợp để xây dựng hàng trăm tác nhân thu thập dữ liệu web, nhanh hơn nhiều so với bất kỳ phần mềm nào khác.

Download Content Grabber Premium Full Portable

Content Grabber Premium 2.63.2 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Content Grabber Premium Full Portable được sử dụng để quét web và tự động hóa web. Nó có thể trích xuất nội dung từ hầu hết mọi trang web và lưu dưới dạng dữ liệu có cấu trúc ở định dạng bạn chọn, bao gồm báo cáo Excel, XML, CSV và hầu hết các cơ sở dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.