Content Grabber Premium Full Key Portable

Tải Content Grabber Premium 2.63.2 Full Key Portable

Content Grabber Premium Full Key Portable 2023 là giải pháp trích xuất dữ liệu web doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, với khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho các hoạt động quy mô lớn. Nó đã được thiết kế đặc biệt cho các công ty phụ thuộc quan trọng vào dữ liệu web có cấu trúc, tuân thủ pháp luật, những người yêu cầu chất lượng và độ tin cậy của dữ liệu.

Content Grabber Premium Full Portable

Đặc điểm Content Grabber Premium

Content Grabber Premium Full Portable bao gồm các tính năng phức tạp để theo dõi các tiêu chí thành công trong trích xuất dữ liệu, tuân thủ pháp luật và xử lý lỗi sản xuất mà các giải pháp khác không có. Content Grabber bao gồm bộ thành phần đầy đủ để chạy các hoạt động trích xuất dữ liệu web quy mô lớn trong môi trường trung tâm dữ liệu hoặc đám mây của riêng bạn.

Nó được nhắm mục tiêu vào các công ty có sự phụ thuộc quan trọng vào việc tìm kiếm web và tập trung vào khả năng mở rộng và độ tin cậy. Web chứa một lượng lớn dữ liệu và Content Grabber sẽ trích xuất nó nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ phần mềm nào khác, với sự trợ giúp của đa luồng, trình duyệt web được tối ưu hóa và nhiều tùy chọn điều chỉnh hiệu suất khác.

Content Grabber Premium Full Portable. Hiệu suất vượt trội. Trình chỉnh sửa trực quan cực kỳ trực quan tự động phát hiện và cấu hình các lệnh cần thiết. Các tính năng gỡ lỗi, ghi nhật ký, xử lý lỗi và khôi phục lỗi cấp doanh nghiệp. Tiêu chí xác thực và thành công dữ liệu chi tiết cho phép các nhóm chỉ định các quy tắc về cách phát hiện và xử lý các vấn đề về chất lượng dữ liệu trong thời gian chạy.

Các tính năng kiểm tra và gỡ lỗi mạnh mẽ của chúng tôi giúp bạn xây dựng các tác nhân đáng tin cậy, đồng thời xử lý lỗi và khôi phục lỗi vững chắc sẽ giữ cho các tác nhân hoạt động trong các tình huống khó khăn nhất. Cách tiếp cận dễ sử dụng và trực quan của trình chỉnh sửa tác nhân Content Grabber làm cho nó phù hợp để xây dựng hàng trăm tác nhân thu thập dữ liệu web, nhanh hơn nhiều so với bất kỳ phần mềm nào khác.

Download Content Grabber Premium Full Portable

Content Grabber Premium 2.63.2 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Content Grabber Premium Full Portable được sử dụng để quét web và tự động hóa web. Nó có thể trích xuất nội dung từ hầu hết mọi trang web và lưu dưới dạng dữ liệu có cấu trúc ở định dạng bạn chọn, bao gồm báo cáo Excel, XML, CSV và hầu hết các cơ sở dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*