CoolUtils Total Doc Converter Full Key Portable

Tải CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.228 Full Key Portable

CoolUtils Total Doc Converter Full Key Portable 2022 là giải pháp chuyên nghiệp để chuyển đổi tài liệu: (tệp Word, Doc, DocX, DocM, RTF, RVF hoặc TXT) thành PDF, DOCX, XLS, JPEG, PNG, TIFF, HTML, XHTML, RTF , DOC, TX.

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable

Đặc điểm CoolUtils Total Doc Converter

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable có thiết kế giao diện trực quan, người dùng mới sẽ thấy rằng việc thiết lập và chạy các dự án chuyển đổi rất dễ dàng. Đối với người dùng nâng cao, Total Doc Converter cũng có thể chạy qua dòng lệnh.

Những người dùng khác có thể mã hóa tệp PDF cuối cùng để bảo vệ nó khỏi bị sao chép hoặc sửa đổi. Và Total Doc Converter cũng bảo toàn các thuộc tính tài liệu gốc (tác giả, người tạo, từ khóa, chủ đề, tiêu đề, v.v.) khi bạn chuyển đổi DOC sang PDF.

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable bảo quản nghiêm ngặt bố cục tài liệu; bạn sẽ nhận được một bản sao chính xác của tệp nguồn ở định dạng mới! Ngoài ra, các tính năng tùy chọn mạnh mẽ giúp đạt được kết quả hoàn hảo. Ví dụ: Kết hợp nhiều tệp DOC nguồn thành một tệp PDF hoặc TIFF nhiều trang.

Bộ chuyển đổi này có thể xử lý bất kỳ số lượng tài liệu nào trong một lần chuyển, trong khi vẫn duy trì cấu trúc thư mục để tránh nhầm lẫn. Tải xuống miễn phí trình chuyển đổi DOC hàng loạt mạnh mẽ nhất ngay hôm nay! Lưu ý rằng phiên bản 64-bit có sẵn theo yêu cầu. Đây là phiên bản máy chủ với ActiveX.

Download CoolUtils Total Doc Converter Full Portable

CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.228 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.228 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.210 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable có giao diện của chương trình sạch sẽ và trực quan. Nhờ bố cục dựa trên Explorer, bạn có thể dễ dàng định vị và chọn tài liệu để chuyển đổi. Xử lý hàng loạt được hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.