CoolUtils Total Doc Converter Full Key Portable

Tải CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.228 Full Key Portable

CoolUtils Total Doc Converter Full Key Portable 2022 là giải pháp chuyên nghiệp để chuyển đổi tài liệu: (tệp Word, Doc, DocX, DocM, RTF, RVF hoặc TXT) thành PDF, DOCX, XLS, JPEG, PNG, TIFF, HTML, XHTML, RTF , DOC, TX.

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable

Đặc điểm CoolUtils Total Doc Converter

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable có thiết kế giao diện trực quan, người dùng mới sẽ thấy rằng việc thiết lập và chạy các dự án chuyển đổi rất dễ dàng. Đối với người dùng nâng cao, Total Doc Converter cũng có thể chạy qua dòng lệnh.

Những người dùng khác có thể mã hóa tệp PDF cuối cùng để bảo vệ nó khỏi bị sao chép hoặc sửa đổi. Và Total Doc Converter cũng bảo toàn các thuộc tính tài liệu gốc (tác giả, người tạo, từ khóa, chủ đề, tiêu đề, v.v.) khi bạn chuyển đổi DOC sang PDF.

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable bảo quản nghiêm ngặt bố cục tài liệu; bạn sẽ nhận được một bản sao chính xác của tệp nguồn ở định dạng mới! Ngoài ra, các tính năng tùy chọn mạnh mẽ giúp đạt được kết quả hoàn hảo. Ví dụ: Kết hợp nhiều tệp DOC nguồn thành một tệp PDF hoặc TIFF nhiều trang.

Bộ chuyển đổi này có thể xử lý bất kỳ số lượng tài liệu nào trong một lần chuyển, trong khi vẫn duy trì cấu trúc thư mục để tránh nhầm lẫn. Tải xuống miễn phí trình chuyển đổi DOC hàng loạt mạnh mẽ nhất ngay hôm nay! Lưu ý rằng phiên bản 64-bit có sẵn theo yêu cầu. Đây là phiên bản máy chủ với ActiveX.

Download CoolUtils Total Doc Converter Full Portable

CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.228 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.228 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CoolUtils Total Doc Converter 5.1.0.210 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CoolUtils Total Doc Converter Full Portable có giao diện của chương trình sạch sẽ và trực quan. Nhờ bố cục dựa trên Explorer, bạn có thể dễ dàng định vị và chọn tài liệu để chuyển đổi. Xử lý hàng loạt được hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*