Corel AfterShot HDR Full Key Portable

Corel AfterShot HDR Full Key Portable

Corel AfterShot HDR Full Key Portable 2022 cho phép bạn biến niềm đam mê nhiếp ảnh của mình thành những bức ảnh khó quên mà không cần tốn hàng giờ bên máy tính.

Corel AfterShot HDR Full Key Portable

Đó là một cách đơn giản để nhanh chóng học chỉnh sửa ảnh cấp độ chuyên nghiệp. Thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến dễ dàng, đồng thời áp dụng các điều chỉnh cho một hoặc hàng nghìn ảnh cùng một lúc bằng các công cụ xử lý hàng loạt.

Corel AfterShot Pro 3 nhanh hơn gấp 4 lần so với Adobe Lightroom nổi tiếng. Đó là trình chỉnh sửa ảnh tiết lộ tiềm năng sáng tạo thực sự của bạn và giải phóng bạn khỏi chi phí cao, vô số đăng ký và hàng giờ chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Nhập, xử lý và xuất nhanh hơn, đồng thời quay lại phía sau máy ảnh nơi bạn thuộc về với AfterShot Pro.

Các tính năng như sắp xếp, tổ chức và xem tất cả ảnh của bạn ở một nơi, nhanh chóng và dễ dàng với các tùy chọn quản lý tệp linh hoạt, không cần nhập khiến chương trình này trở thành một trình chỉnh sửa ảnh đặc biệt. Hơn thế nữa, bạn có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa một hoặc hàng nghìn bức ảnh với các điều khiển xử lý hàng loạt mạnh mẽ và các cài đặt trước cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những gì tốt nhất trong mọi hình ảnh.

Chương trình này tích hợp tốt với Photoshop. Bạn có thể sử dụng AfterShot làm bộ xử lý ảnh hàng loạt và trình quản lý ảnh, có thể nhanh chóng xử lý ảnh RAW của bạn. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa chi tiết hơn, chỉ cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa bằng Trình chỉnh sửa bên ngoài” để xuất trực tiếp trong TIF sang PhotoShop.

Download Corel AfterShot HDR Full Key Portable

Corel AfterShot HDR 3.7.0.446×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot HDR 3.7.0.446×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chịu trách nhiệm về ảnh của bạn với hỗ trợ quản lý ảnh mở rộng cho phép bạn sắp xếp nhanh các ảnh hiện có của mình và dễ dàng thêm ảnh hoặc danh mục mới bất cứ lúc nào. Các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, xếp hạng sao và các công cụ quản lý khác cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy ảnh ngay cả trong các bộ sưu tập rất lớn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.