Corel AfterShot Pro Full Key Portable

Corel AfterShot Pro Full Key Portable

Corel AfterShot Pro Full Key Portable 2022 là trình chỉnh sửa ảnh tiết lộ tiềm năng sáng tạo thực sự của bạn và giải phóng bạn khỏi chi phí cao, vô số đăng ký và hàng giờ chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Nhập, xử lý và xuất nhanh hơn, đồng thời quay lại phía sau máy ảnh nơi bạn thuộc về với AfterShot Pro.

Corel AfterShot Pro Full Key Portable

Các tính năng như sắp xếp, tổ chức và xem tất cả ảnh của bạn ở một nơi, nhanh chóng và dễ dàng với các tùy chọn quản lý tệp linh hoạt, không cần nhập khiến chương trình này trở thành một trình chỉnh sửa ảnh đặc biệt. Hơn thế nữa, bạn có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa một hoặc hàng nghìn bức ảnh với các điều khiển xử lý hàng loạt mạnh mẽ và các cài đặt trước cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những gì tốt nhất trong mọi hình ảnh.

Chương trình này tích hợp tốt với Photoshop. Bạn có thể sử dụng AfterShot làm bộ xử lý ảnh hàng loạt và trình quản lý ảnh, có thể nhanh chóng xử lý ảnh RAW của bạn. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa chi tiết hơn, chỉ cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa bằng Trình chỉnh sửa bên ngoài” để xuất trực tiếp trong TIF sang PhotoShop.

Chịu trách nhiệm về ảnh của bạn với hỗ trợ quản lý ảnh mở rộng cho phép bạn sắp xếp nhanh các ảnh hiện có của mình và dễ dàng thêm ảnh hoặc danh mục mới bất cứ lúc nào. Các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, xếp hạng sao và các công cụ quản lý khác cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy ảnh ngay cả trong các bộ sưu tập rất lớn.

Các chuyên gia có thể điều chỉnh hiệu chỉnh ống kính, loại bỏ nhiễu RAW, sửa đổi độ phơi sáng của ảnh hoặc tùy chỉnh cân bằng màu sắc. Thay đổi mức ánh sáng hoặc nhiệt độ của bức ảnh có thể tạo ra những bức ảnh phong cảnh hoặc chân dung tuyệt vời, nhằm nhấn mạnh phong cảnh được mô tả.

Download Corel AfterShot Pro Full Key Portable

Corel AfterShot Pro 3.7.0.446×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot Pro 3.7.0.446 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Mặt khác, Corel AfterShot Pro có thể được sử dụng như một trình xem siêu dữ liệu, chi tiết mô hình máy ảnh, tốc độ màn trập, chế độ phơi sáng và tọa độ GPS. Người dùng cũng có thể chọn loại dữ liệu được hiển thị, tùy thuộc vào thông tin họ quan tâm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*