Corel AfterShot Pro Standard 3.6.0.394 Full Portable

Corel AfterShot Pro Standard 3.6.0.394 Full Portable

Corel AfterShot Pro Standard Full Key Portable 2021 được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của tất cả các nhiếp ảnh gia, liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh. Kết hợp một loạt các tính năng với giao diện trực quan, hiện đại, nó cung cấp cho các chuyên gia và người mới bắt đầu tất cả các công cụ chỉnh sửa mà họ cần để thực sự bộc lộ vẻ đẹp trong ảnh của họ.

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable

Đặc điểm Corel AfterShot Pro Standard

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable nhanh hơn gấp 4 lần so với Adobe Lightroom nổi tiếng. Đó là trình chỉnh sửa ảnh tiết lộ tiềm năng sáng tạo thực sự của bạn và giải phóng bạn khỏi chi phí cao, đăng ký vô tận và hàng giờ chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Nhập, xử lý và xuất nhanh hơn, đồng thời quay lại phía sau máy ảnh nơi bạn thuộc về với AfterShot Pro.

ác tính năng như sắp xếp, tổ chức và xem tất cả ảnh của bạn ở một nơi, nhanh chóng và dễ dàng với các tùy chọn quản lý tệp linh hoạt, không cần nhập khiến chương trình này trở thành một trình chỉnh sửa ảnh đặc biệt. Hơn thế nữa, bạn có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa một hoặc hàng nghìn bức ảnh với các điều khiển xử lý hàng loạt mạnh mẽ và các cài đặt trước cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những gì tốt nhất trong mọi hình ảnh.

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable tích hợp tốt với Photoshop. Bạn có thể sử dụng AfterShot làm bộ xử lý ảnh hàng loạt và trình quản lý ảnh, có thể nhanh chóng xử lý ảnh RAW của bạn. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa chi tiết hơn, chỉ cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa bằng Trình chỉnh sửa bên ngoài” để xuất trực tiếp trong TIF sang PhotoShop.

Ứng dụng này rất hữu ích khi khám phá hình ảnh, áp dụng một số điều chỉnh hoặc cải tiến, sau đó in chúng và hiển thị chúng. Người ta có thể dựa vào khoảng thời gian đánh giá để xem xét các cài đặt của nó, sau đó mua phần mềm nếu đáp ứng nhu cầu của họ.

Download Corel AfterShot Pro Standard Full Portable

Corel AfterShot Standard 3.6.0.394 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot Standard 3.5.0.365 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot Pro 2.0.0.133 Portable (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable tương thích với nhiều loại định dạng đồ họa khác nhau, chẳng hạn như RAW, NEF, RW2, CR2, CRW, RWL, SR2, ARW, NRW, ORF, DCR, DNG, MRW hoặc PEF. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để thay đổi ảnh JPG hoặc TIFF được lưu trữ trên máy tính của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download