Corel AfterShot Pro Standard Full Key Portable

Tải Corel AfterShot Pro Standard 3.6.0.394 Full Key Portable

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable 2022 là phần mềm cắt ảnh, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp gồm các chức năng chỉnh tùy chỉnh cơ bản cho hình ảnh, thay đổi màu sắc cho ảnh, thay đổi các thông số về độ nhiễu hình ảnh hoặc lỗi về ống kính.

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable

Đặc điểm Corel AfterShot Pro Standard

Corel AfterShot Pro Standard Full Key cung cấp đa dạng các tính năng trong việc quản lý và chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn tăng thêm giá trị cho bộ sưu tập ảnh cá nhân của người dùng. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể thay đổi lại độ sáng tối, cân bằng trắng, giảm nhiễu ảnh, thay đổi màu sắc hình ảnh…

Xử lý hàng loạt mạnh mẽ. Chỉnh sửa và hoàn thiện một hoặc hàng nghìn bức ảnh với các điều khiển và cài đặt trước xử lý hàng loạt mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng làm nổi bật những gì tốt nhất trong mọi hình ảnh.

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable cho phép người dùng chuyển hình ảnh theo phong cách đen trắng với thành phần mở rộng là Black and White, hay chọn một vùng ảnh khác để thay thế cho vùng chọn lúc ban đầu.

Hỗ trợ lưu ảnh dưới một định dạng tiêu chuẩn để bạn có thể chia sẻ qua email, trên web hoặc sử dụng trong các ứng dụng khác.

Download Corel AfterShot Pro Standard Full Portable

Corel AfterShot Standard 3.6.0.394 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot Standard 3.5.0.365 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot Pro 2.0.0.133 Portable (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel AfterShot Pro Standard Full Portable tích hợp tốt với Photoshop. Với AfterShot Pro làm trình quản lý ảnh và xử lý ảnh hàng loạt, bạn có thể nhanh chóng xử lý ảnh RAW của mình. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa chi tiết hơn, chỉ cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa bằng Trình chỉnh sửa bên ngoài” để xuất trực tiếp trong TIF sang PhotoShop.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*