Corel Painter Essentials Full Key Portable

Corel Painter Essentials Full Key Portable

Corel Painter Essentials Full Key Portable 2022 là một chương trình vẽ trực quan, Corel Painter Essentials cung cấp một môi trường thân thiện sẽ khuyến khích bạn vui chơi trong khi sử dụng các công cụ nghệ thuật thực tế và mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Biến một bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật sơn dầu, phấn màu hoặc trường phái ấn tượng tuyệt vời, hoặc sử dụng bút chì, bút mực hoặc các hạt để vẽ, vẽ và phác thảo trên một bức tranh trống.

Corel Painter Essentials Full Key Portable

Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc với công nghệ bút vẽ SmartStroke ™ thân thiện, mạnh mẽ. Chọn từ hai phương pháp đơn giản: cho phép Painter Essentials nhanh chóng Tự động vẽ bất kỳ ảnh nào hoặc bạn có thể vẽ từ ảnh để có được một tác phẩm nghệ thuật được cắt bằng tay.

Tạo bằng cách sử dụng phương tiện mà bạn có thể tin tưởng là tốt nhất hiện có. Mặc dù Painter Essentials được xây dựng cho người mới bắt đầu, nhưng công nghệ cọ vẽ đã đứng trước thử thách của thời gian. Mỗi bàn chải trong Essentials đều được lựa chọn tùy chỉnh cho các nghệ sĩ kỹ thuật số mới từ studio nghệ thuật Họa sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số của mình.

Trong chế độ “Vẽ và Tranh”, bạn có thể xem máy trộn, bánh xe màu và các lớp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ để xóa, né tránh, con dấu cao su, bộ chọn màu, thùng sơn, văn bản, cắt, lựa chọn hình chữ nhật, bộ điều chỉnh lớp, kính lúp, bộ lấy và các công cụ khác.

Download Corel Painter Essentials Full Key Portable

Corel Painter Essentials 8.0.0.148×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel Painter Essentials 8.0.0.148×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước canvas, xoay hoặc lật hình ảnh, đặt màu giấy, áp dụng họa tiết bề mặt, làm sắc nét hoặc làm mềm hình ảnh, ẩn bảng màu, chuyển đổi chế độ màn hình và các chế độ khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*