Corel Painter Essentials Full Key Portable

Tải Corel Painter Essentials 7.0.0.86 Full Key Portable

Corel Painter Essentials Full Key Portable 2022 là phiên bản thu gọn của Painter để sử dụng tại nhà, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn rằng người dùng gia đình bình thường sẽ thất vọng. Đối với những người thích xem ảnh của họ, chỉnh sửa chúng một cách nghệ thuật, Essentials cung cấp một hộp công cụ sâu dưới bố cục trực quan của nó.

Corel Painter Essentials Full Portable

Đặc điểm Corel Painter Essentials

Corel Painter Essentials Full Portable cung cấp một môi trường thân thiện sẽ khuyến khích bạn vui chơi trong khi sử dụng các công cụ nghệ thuật thực tế và mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Biến một bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật sơn dầu, phấn màu hoặc trường phái ấn tượng tuyệt vời, hoặc sử dụng bút chì, bút mực hoặc các hạt để vẽ, vẽ và phác thảo trên canvas trống.

Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc với công nghệ bút vẽ SmartStroke ™ thân thiện, mạnh mẽ. Chọn từ hai phương pháp đơn giản: cho phép Painter Essentials nhanh chóng Tự động vẽ bất kỳ ảnh nào hoặc bạn có thể vẽ từ ảnh để có được một tác phẩm nghệ thuật được cắt bằng tay.

Corel Painter Essentials Full Portable mặc dù Painter Essentials được xây dựng cho người mới bắt đầu, nhưng công nghệ cọ vẽ đã đứng trước thử thách của thời gian. Mỗi bàn chải trong Essentials đều được lựa chọn tùy chỉnh cho các nghệ sĩ kỹ thuật số mới từ studio nghệ thuật Họa sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số của mình.

Download Corel Painter Essentials Full Portable

Corel Painter Essentials 7.0.0.86 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel Painter Essentials v6.1.0.238 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel Painter Essentials Full Portable là phần mềm cho phép bạn chuyển những bức tranh yêu thích của mình thành tranh vẽ. Giao diện của ứng dụng sạch sẽ và đơn giản để điều hướng qua. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ một bức tranh hoặc bằng cách mở một bức tranh hiện có.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*