Corel Painter Full Key Portable

Tải Corel Painter 2021 v21.0.0.211 Full Key Portable

Corel Painter Full Key Portable 2022 cung cấp nhiều tùy chọn hơn để làm việc theo cách bạn muốn, bao gồm hỗ trợ máy tính bảng, không gian làm việc tùy chỉnh và bàn chải mới. Corel đã lắng nghe cộng đồng của mình trong việc giới thiệu các bản phát hành hàng năm thay vì chu kỳ hai năm, hứa hẹn các bản cập nhật nhanh hơn, đáng tin cậy hơn.

Corel Painter Full Portable

Đặc điểm Corel Painter

Corel Painter Full Portable cung cấp bức tranh kỹ thuật số nhanh hơn, nhạy hơn. Họa sĩ canvas nghệ thuật kỹ thuật số hiện có giao diện hiện đại, do người dùng yêu cầu. Với giao diện cập nhật, tốc độ cao hơn và bàn chải mới. Bản cập nhật sử dụng giao diện người dùng được thiết kế lại với chủ đề tối để giữ trọng tâm vào tác phẩm nghệ thuật và các biểu tượng lớn hơn, được tinh chỉnh để đơn giản hóa việc truy cập công cụ.

Cho dù chuyển đổi từ nghệ thuật truyền thống sang phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số, hoặc chỉ vẽ tranh trong thế giới kỹ thuật số, Painter sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Corel Painter dựa vào một hội đồng cố vấn gồm các nghệ sĩ đa dạng để đảm bảo rằng chúng tôi mô phỏng một cách tỉ mỉ trải nghiệm truyền thống và vượt qua nhu cầu của các họa sĩ minh họa, họa sĩ mỹ thuật và nghệ sĩ ảnh.

Corel Painter Full Portable mang đến cho các nghệ sĩ kỹ thuật số sự linh hoạt mà họ cần để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời bất cứ khi nào nguồn cảm hứng xuất hiện. Được thiết kế cho các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia, Painter là ứng dụng gần nhất mà bạn có thể làm việc với các phương tiện truyền thống trên máy tính hoặc máy tính bảng.

Giao diện của chương trình tương tự như các thành viên khác của gia đình Corel và cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các công cụ cần thiết cho dự án của bạn. Nó cũng cho phép bạn tổ chức lại các bảng màu và thay đổi bố cục để tạo ra môi trường có lợi cho sự sáng tạo của bạn.

Download Corel Painter Full Portable

Corel Painter 21.0.0.211 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel Painter 20.0.0.256 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel Painter 2020 v20.0.0.256 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel Painter Full Portable là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế cho các nghệ sĩ ảnh muốn có một công cụ phổ quát để tạo ra những hình ảnh ấn tượng và chân thực. Chương trình bao gồm vô số công cụ và tùy chọn tùy chỉnh làm cho nó phù hợp với bất kỳ cách tiếp cận nghệ thuật nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.