Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Full Key Portable 2022 là một giải pháp thay thế lấy người dùng làm trung tâm cho Photoshop – với mọi tính năng mới đều được lấy cảm hứng từ ý tưởng của người dùng. Thực hiện các sáng tác hấp dẫn và các dự án thiết kế có tác động bằng cách sử dụng một bộ hoàn chỉnh các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Phiên bản mới nhất này cung cấp PaintShop Pro nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Đây là một trình chỉnh sửa đồ họa đầy đủ tính năng bao gồm một số hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa tuyệt vời nhất mà thị trường từng thấy. Ngoài ra, nó cũng cung cấp phương tiện để nhanh chóng sắp xếp hình ảnh của bạn, bằng cách nhanh chóng chọn, phân loại và đánh giá chúng.

Corel PaintShop Pro có giao diện phong cách và được tổ chức tốt được chia thành ba mô-đun chính: Quản lý, Điều chỉnh và Chỉnh sửa. Cái đầu tiên cho phép người dùng gắn thẻ hoặc xếp hạng ảnh của họ, cũng như chỉnh sửa thông tin tệp hoặc xem dữ liệu EXIF.

Sử dụng các quy tắc bố cục, Tỷ lệ vàng và Quy tắc một phần ba, bạn có thể dễ dàng cắt các phần của ảnh để thay đổi tiêu điểm. Dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng nhiều cài đặt trước hoặc theo pixel, tỷ lệ phần trăm hoặc tỷ lệ in. Có thể sử dụng các công cụ Xóa vết xước và Chỉnh sửa mờ để khôi phục và sửa chữa hình ảnh cũ, tăng cường độ tương phản và màu sắc trong ảnh bị mờ.

Download Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Corel PaintShop Pro 2021 v23.0.0.143×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop Pro 2021 23.1.0.27 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Với công nghệ mới được tích hợp trong PaintShop Pro, việc điều chỉnh phức tạp và tốn thời gian chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. AI Upsampling cho phép bạn phóng to hình ảnh mà không gây ra biến dạng không mong muốn; AI Artifact Removal và AI Denoise cho phép bạn loại bỏ hiện vật và nhiễu khỏi hình ảnh của mình chỉ với một cú nhấp chuột và AI Style Transfer cho phép bạn cách điệu ảnh bằng các hiệu ứng nghệ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.