Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Full Key Portable 2022 là một giải pháp thay thế lấy người dùng làm trung tâm cho Photoshop – với mọi tính năng mới đều được lấy cảm hứng từ ý tưởng của người dùng. Thực hiện các sáng tác hấp dẫn và các dự án thiết kế có tác động bằng cách sử dụng một bộ hoàn chỉnh các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Phiên bản mới nhất này cung cấp PaintShop Pro nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Đây là một trình chỉnh sửa đồ họa đầy đủ tính năng bao gồm một số hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa tuyệt vời nhất mà thị trường từng thấy. Ngoài ra, nó cũng cung cấp phương tiện để nhanh chóng sắp xếp hình ảnh của bạn, bằng cách nhanh chóng chọn, phân loại và đánh giá chúng.

Corel PaintShop Pro có giao diện phong cách và được tổ chức tốt được chia thành ba mô-đun chính: Quản lý, Điều chỉnh và Chỉnh sửa. Cái đầu tiên cho phép người dùng gắn thẻ hoặc xếp hạng ảnh của họ, cũng như chỉnh sửa thông tin tệp hoặc xem dữ liệu EXIF.

Sử dụng các quy tắc bố cục, Tỷ lệ vàng và Quy tắc một phần ba, bạn có thể dễ dàng cắt các phần của ảnh để thay đổi tiêu điểm. Dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng nhiều cài đặt trước hoặc theo pixel, tỷ lệ phần trăm hoặc tỷ lệ in. Có thể sử dụng các công cụ Xóa vết xước và Chỉnh sửa mờ để khôi phục và sửa chữa hình ảnh cũ, tăng cường độ tương phản và màu sắc trong ảnh bị mờ.

Download Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Corel PaintShop Pro 2021 v23.0.0.143×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop Pro 2021 23.1.0.27 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Với công nghệ mới được tích hợp trong PaintShop Pro, việc điều chỉnh phức tạp và tốn thời gian chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. AI Upsampling cho phép bạn phóng to hình ảnh mà không gây ra biến dạng không mong muốn; AI Artifact Removal và AI Denoise cho phép bạn loại bỏ hiện vật và nhiễu khỏi hình ảnh của mình chỉ với một cú nhấp chuột và AI Style Transfer cho phép bạn cách điệu ảnh bằng các hiệu ứng nghệ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*