Corel PaintShop Pro Ultimate Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Ultimate Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Ultimate Full Portable 2022 là phần mềm chỉnh sửa ảnh tối ưu. Đưa khả năng chụp ảnh dưới nước và chụp bằng máy bay không người lái của bạn lên một tầm cao mới với không gian làm việc Sea-to-Sky và nâng cấp quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn bằng các công cụ thông minh hơn được hỗ trợ bởi AI.

Nó ngay lập tức mang đến cho ảnh của bạn hiệu ứng HDR độc đáo với bộ sưu tập độc quyền các cài đặt trước được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo. Thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau để nâng cao các chi tiết tốt nhất và mang lại những gì tốt nhất trong tất cả các loại nhiếp ảnh, từ chụp chân dung cận cảnh đến phong cảnh đẹp.

Hơn nữa, bạn có thể mở rộng khả năng sáng tạo của mình với hàng tá bút vẽ, họa tiết và hơn 100 hình nền miễn phí bản quyền. Nâng cao các dự án ảnh của bạn với các thiết kế vui tươi, hoa, hoàng hôn, v.v. cùng với một loạt các nét vẽ sống.

Mô-đun mạnh nhất của Corel PaintShop Pro là mô-đun nằm trong không gian làm việc Chỉnh sửa. Phần này hơi khác so với những phần trước; đây là một bảng điều khiển bao gồm một loạt các menu và công cụ, tất cả đều mang lại lợi ích lớn hơn. Quyền truy cập nhanh hơn vào các tùy chọn chỉnh sửa được cung cấp thông qua Trung tâm Kiến thức, một thanh bên cung cấp các phím tắt cho các chức năng quan trọng nhất: hiệu ứng, lớp, điều chỉnh nhanh, văn bản và in để đặt tên cho một số.

Download Corel PaintShop Pro Ultimate Full Key Portable

Corel PaintShop Pro 2021 Ultimate 23.1.0.27×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop Pro 2021 Ultimate 23.1.0.27×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng khác đáng nói đến là: Lấy nét có chọn lọc (để thêm độ sâu trường ảnh trong khi làm mờ các chi tiết khác), phòng thí nghiệm RAW (với biểu đồ được cải tiến để tinh chỉnh tốt hơn), Smart Carver (cho phép bạn xóa các đối tượng khỏi ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó) và Công cụ Trang điểm (một bộ công cụ để cải thiện khuôn mặt).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*