Corel PaintShop Pro Ultimate Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Ultimate Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Ultimate Full Portable 2022 là phần mềm chỉnh sửa ảnh tối ưu. Đưa khả năng chụp ảnh dưới nước và chụp bằng máy bay không người lái của bạn lên một tầm cao mới với không gian làm việc Sea-to-Sky và nâng cấp quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn bằng các công cụ thông minh hơn được hỗ trợ bởi AI.

Nó ngay lập tức mang đến cho ảnh của bạn hiệu ứng HDR độc đáo với bộ sưu tập độc quyền các cài đặt trước được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo. Thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau để nâng cao các chi tiết tốt nhất và mang lại những gì tốt nhất trong tất cả các loại nhiếp ảnh, từ chụp chân dung cận cảnh đến phong cảnh đẹp.

Hơn nữa, bạn có thể mở rộng khả năng sáng tạo của mình với hàng tá bút vẽ, họa tiết và hơn 100 hình nền miễn phí bản quyền. Nâng cao các dự án ảnh của bạn với các thiết kế vui tươi, hoa, hoàng hôn, v.v. cùng với một loạt các nét vẽ sống.

Mô-đun mạnh nhất của Corel PaintShop Pro là mô-đun nằm trong không gian làm việc Chỉnh sửa. Phần này hơi khác so với những phần trước; đây là một bảng điều khiển bao gồm một loạt các menu và công cụ, tất cả đều mang lại lợi ích lớn hơn. Quyền truy cập nhanh hơn vào các tùy chọn chỉnh sửa được cung cấp thông qua Trung tâm Kiến thức, một thanh bên cung cấp các phím tắt cho các chức năng quan trọng nhất: hiệu ứng, lớp, điều chỉnh nhanh, văn bản và in để đặt tên cho một số.

Download Corel PaintShop Pro Ultimate Full Key Portable

Corel PaintShop Pro 2021 Ultimate 23.1.0.27×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop Pro 2021 Ultimate 23.1.0.27×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng khác đáng nói đến là: Lấy nét có chọn lọc (để thêm độ sâu trường ảnh trong khi làm mờ các chi tiết khác), phòng thí nghiệm RAW (với biểu đồ được cải tiến để tinh chỉnh tốt hơn), Smart Carver (cho phép bạn xóa các đối tượng khỏi ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó) và Công cụ Trang điểm (một bộ công cụ để cải thiện khuôn mặt).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.