Corel PaintShop Pro Full Key Portable

Tải Corel PaintShop Pro 2020 v22.1.0.33 Full Key Portable

Corel PaintShop Pro Full Portable 2022 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với hệ tính năng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Với chương trình này, bạn có thể cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, khắc phục hiện tượng mắt đỏ, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt. Một phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn.

Corel PaintShop Pro Full Portable

Đặc điểm Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro Full Key cung cấp đến bạn hệ thống công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng phong phú, kết hợp với nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt áp dụng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có của bạn. Đặc biệt Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ tạo ảnh bằng công nghệ HDR với phong cách nhìn hoàn toàn mới, khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.

Hỗ trợ tạo ảnh ghép, thiết kế banner, đồ họa hay thêm các chỉnh sửa sáng tạo vào dự án ảnh. Corel PaintShop Pro được “đóng gói” bằng hàng loạt công cụ dành cho người sáng tạo. Bạn sẽ tìm thấy ở đây mọi thứ cần thiết để sản xuất các dự án thiết kế đồ họa có tầm ảnh hưởng.

Corel PaintShop Pro Full Portable được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh với công nghệ tiên tiến nhất, các hiệu ứng mới lạ và đẹp mắt để bạn nâng cao chất lượng những bức ảnh bình thường thành những sản phẩm ưng ý nhất.

Được tích hợp các công cụ khôi phục và chỉnh sửa ảnh hiêu quả, ông cụ chỉnh sửa véc tơ, Paint Brush, công cụ văn bản,… Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX, CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, 3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS.

Download Corel PaintShop Pro Full Portable

Corel PaintShop Pro 2020 v22.2.0.8 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop 2020 Pro 22.1.0.33 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop 2020 Pro 22.1.0.33 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop Pro 2020 Ultimate Add-ons

Link Google Drive
Link Mega

Corel PaintShop Pro Full Portable cho phép chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc, kể cả những tập tin có dung lượng lớn, trải nghiệm hiệu suất hoạt động và khả năng quản lý bộ nhớ hiệu quả hơn. Người dùng có thể thêm màu sắc và độ tương phải để tạo nét mới lại cho những bức ảnh bình thường, tích hợp nhiều hiệu ứng đáo để áp dụng cho các bức ảnh của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*