Corel PDF Fusion Full Key Portable

Tải Corel PDF Fusion 1.14 Full Key Portable

Corel PDF Fusion Full Key Portable 2022 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một chương trình PDF cơ bản. Bạn có thể chỉnh sửa và tạo tệp PDF một cách dễ dàng bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Quản lý và chỉnh sửa các tệp PDF, chuyển đổi nhiều mục trong một phiên duy nhất và mã hóa tài liệu với ứng dụng toàn diện này.

Corel PDF Fusion Full Portable

Đặc điểm Corel PDF Fusion

Corel PDF Fusion Full Portable mở hơn 100 loại tệp khác nhau chỉ bằng cách kéo và thả chúng vào Màn hình Chào mừng. Lấy các trang từ nhiều tệp, bao gồm tài liệu, bảng tính và bản trình bày, đồng thời kết hợp chúng thành một tệp PDF duy nhất để chia sẻ với bất kỳ ai. Thêm văn bản, dấu trang và nhận xét mới. Ngoài ra, chuyển đổi tệp sang các định dạng PDF, PDF / A, XPS và DOC chỉ với một cú nhấp chuột.

Kéo và thả để dễ dàng thêm nội dung từ nhiều nguồn và loại tệp – bao gồm tài liệu, bảng tính, bản trình bày và hình ảnh – vào một tài liệu PDF duy nhất để chia sẻ với bất kỳ ai. Nhanh chóng tập hợp các tài liệu mới bằng cách sử dụng các trang từ tài liệu hiện có

Corel PDF Fusion Full Portable mở Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Adobe Photoshop, Microsoft Visio và các loại tệp phổ biến khác. Chọn trong số các dạng xem Trang, Assembly hoặc Flick để làm việc với tài liệu của bạn. Chèn siêu liên kết đến các trang khác trong tài liệu, tệp khác hoặc trang web của bạn.

Bạn có thể chèn các trang mới, xóa, xoay hoặc cắt chúng một cách dễ dàng, thêm dấu trang và ghi chú, đánh dấu văn bản cụ thể, thêm mã hóa 40 hoặc 128 bit và chèn các chi tiết liên quan đến tài liệu, chẳng hạn như tiêu đề, chủ đề, tác giả và từ khóa.

Download Corel PDF Fusion Full Portable

Corel PDF Fusion 1.14 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel PDF Fusion Full Portable là một giải pháp phần mềm được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ mọi người mở, xem và chỉnh sửa các tệp PDF, tạo chúng từ đầu hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng khác một cách dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.