Corel PDF Fusion Full Key Portable

Tải Corel PDF Fusion 1.14 Full Key Portable

Corel PDF Fusion Full Key Portable 2022 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một chương trình PDF cơ bản. Bạn có thể chỉnh sửa và tạo tệp PDF một cách dễ dàng bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Quản lý và chỉnh sửa các tệp PDF, chuyển đổi nhiều mục trong một phiên duy nhất và mã hóa tài liệu với ứng dụng toàn diện này.

Corel PDF Fusion Full Portable

Đặc điểm Corel PDF Fusion

Corel PDF Fusion Full Portable mở hơn 100 loại tệp khác nhau chỉ bằng cách kéo và thả chúng vào Màn hình Chào mừng. Lấy các trang từ nhiều tệp, bao gồm tài liệu, bảng tính và bản trình bày, đồng thời kết hợp chúng thành một tệp PDF duy nhất để chia sẻ với bất kỳ ai. Thêm văn bản, dấu trang và nhận xét mới. Ngoài ra, chuyển đổi tệp sang các định dạng PDF, PDF / A, XPS và DOC chỉ với một cú nhấp chuột.

Kéo và thả để dễ dàng thêm nội dung từ nhiều nguồn và loại tệp – bao gồm tài liệu, bảng tính, bản trình bày và hình ảnh – vào một tài liệu PDF duy nhất để chia sẻ với bất kỳ ai. Nhanh chóng tập hợp các tài liệu mới bằng cách sử dụng các trang từ tài liệu hiện có

Corel PDF Fusion Full Portable mở Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Adobe Photoshop, Microsoft Visio và các loại tệp phổ biến khác. Chọn trong số các dạng xem Trang, Assembly hoặc Flick để làm việc với tài liệu của bạn. Chèn siêu liên kết đến các trang khác trong tài liệu, tệp khác hoặc trang web của bạn.

Bạn có thể chèn các trang mới, xóa, xoay hoặc cắt chúng một cách dễ dàng, thêm dấu trang và ghi chú, đánh dấu văn bản cụ thể, thêm mã hóa 40 hoặc 128 bit và chèn các chi tiết liên quan đến tài liệu, chẳng hạn như tiêu đề, chủ đề, tác giả và từ khóa.

Download Corel PDF Fusion Full Portable

Corel PDF Fusion 1.14 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel PDF Fusion Full Portable là một giải pháp phần mềm được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ mọi người mở, xem và chỉnh sửa các tệp PDF, tạo chúng từ đầu hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng khác một cách dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*