Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable 2022 giúp tạo ra những video hay nhất của bạn trở nên thú vị, dễ dàng và trực quan với các hiệu ứng cao cấp độc quyền từ các công ty hàng đầu trong ngành, tiêu đề 3D có thể tùy chỉnh, Hiệu ứng khuôn mặt mới, Hình dán AR động, GIF và chuyển đổi Chuyển động của Máy ảnh. Khám phá các công cụ chỉnh sửa nâng cao như Phân loại màu chất lượng rạp chiếu phim, Mặt nạ video, Mẫu màn hình chia nhỏ động, Lập chỉ mục khuôn mặt mới và hơn thế nữa để tạo ra những bộ phim độc đáo gây ấn tượng và truyền cảm hứng!

Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Biến những khoảnh khắc và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất của bạn thành những thước phim độc đáo bằng các công cụ thông minh, bộ sưu tập mở rộng các hiệu ứng cao cấp, Phân loại màu mạnh mẽ, Tạo mặt nạ video và hiệu suất được tối ưu hóa.

Nhận kết quả chính xác mà bạn muốn với nhiều lựa chọn các công cụ và tính năng tiện dụng, sáng tạo của VideoStudio. Tận hưởng trình chỉnh sửa video thú vị, nhiều tính năng giúp bạn tạo mọi thứ một cách dễ dàng!

Bộ lọc, hiệu ứng và các công cụ sáng tạo khác để làm cho video của bạn trở nên ấn tượng và truyền cảm hứng

Khám phá tính năng nhận dạng khuôn mặt được hỗ trợ bởi AI với Highlight Reel, một trình tạo trình chiếu và phim thông minh tự động chọn những bức ảnh và clip đẹp nhất của bạn và bỏ qua những bức ảnh không hoàn hảo.

Tạo trình chiếu và phim trong vài phút! Chỉ cần chọn một mẫu và thêm phương tiện của bạn để có một trình chiếu nhanh chóng, dễ dàng.

Download Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel VideoStudio Ultimate X10 v20.1.0.14 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Truy cập các ứng dụng phổ biến từ các nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong ngành và nhận các hiệu ứng độc quyền chất lượng chuyên nghiệp trị giá hàng trăm đô la với giá chỉ cao hơn vài đô la so với giá của VideoStudio Pro.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.