Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable 2022 giúp tạo ra những video hay nhất của bạn trở nên thú vị, dễ dàng và trực quan với các hiệu ứng cao cấp độc quyền từ các công ty hàng đầu trong ngành, tiêu đề 3D có thể tùy chỉnh, Hiệu ứng khuôn mặt mới, Hình dán AR động, GIF và chuyển đổi Chuyển động của Máy ảnh. Khám phá các công cụ chỉnh sửa nâng cao như Phân loại màu chất lượng rạp chiếu phim, Mặt nạ video, Mẫu màn hình chia nhỏ động, Lập chỉ mục khuôn mặt mới và hơn thế nữa để tạo ra những bộ phim độc đáo gây ấn tượng và truyền cảm hứng!

Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Biến những khoảnh khắc và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất của bạn thành những thước phim độc đáo bằng các công cụ thông minh, bộ sưu tập mở rộng các hiệu ứng cao cấp, Phân loại màu mạnh mẽ, Tạo mặt nạ video và hiệu suất được tối ưu hóa.

Nhận kết quả chính xác mà bạn muốn với nhiều lựa chọn các công cụ và tính năng tiện dụng, sáng tạo của VideoStudio. Tận hưởng trình chỉnh sửa video thú vị, nhiều tính năng giúp bạn tạo mọi thứ một cách dễ dàng!

Bộ lọc, hiệu ứng và các công cụ sáng tạo khác để làm cho video của bạn trở nên ấn tượng và truyền cảm hứng

Khám phá tính năng nhận dạng khuôn mặt được hỗ trợ bởi AI với Highlight Reel, một trình tạo trình chiếu và phim thông minh tự động chọn những bức ảnh và clip đẹp nhất của bạn và bỏ qua những bức ảnh không hoàn hảo.

Tạo trình chiếu và phim trong vài phút! Chỉ cần chọn một mẫu và thêm phương tiện của bạn để có một trình chiếu nhanh chóng, dễ dàng.

Download Corel VideoStudio Ultimate Full Key Portable

Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel VideoStudio Ultimate X10 v20.1.0.14 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Truy cập các ứng dụng phổ biến từ các nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong ngành và nhận các hiệu ứng độc quyền chất lượng chuyên nghiệp trị giá hàng trăm đô la với giá chỉ cao hơn vài đô la so với giá của VideoStudio Pro.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*