Corel VideoStudio Ultimate Full Key

Tải Corel VideoStudio Ultimate 2019 v22.3.0.439 Full Key

Corel VideoStudio Ultimate Full Version 2022 là trình biên tập video chuyên nghiệp được thiết kế để giúp bạn tạo phim với sự đồng bộ hoàn hảo giữa hộp thoại và âm thanh nền, ghi chúng trên DVD bằng công cụ tạo tác giả tích hợp, cũng như cá nhân hóa clip với các hiệu ứng độc đáo. Nó tương thích với Windows 10 , 8 và 7.

Corel VideoStudio Ultimate Full Version

Đặc điểm Corel VideoStudio Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate Full Version có thiết kế sạch sẽ và tiết lộ một bộ tính năng có cấu trúc tốt. Tuy nhiên, nó bao gồm một số lượng lớn các thông số chỉnh sửa video, vì vậy bạn vẫn cần dành thêm một chút thời gian của mình để tìm hiểu cách tận dụng tối đa các chức năng của nó. Có sẵn các hướng dẫn và sổ tay trợ giúp và bao gồm các chi tiết toàn diện về quy trình chỉnh sửa video.

Hỗ trợ độ phân giải lên đến Ultra HD 4K, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng hầu hết các máy ảnh 4K và màn hình 4K mà bạn có thể đã sở hữu hoặc sẽ sở hữu trong tương lai. Hơn 1500 hiệu ứng sáng tạo, chuyển tiếp, tiêu đề, công cụ chỉnh sửa hình ảnh và các bộ lọc khác được tích hợp để cho phép bạn đánh bóng các dự án của mình với phong cách và độ chính xác.

Corel VideoStudio Ultimate Full Version như một chương trình chỉnh sửa chính là một túi hỗn hợp; là một người thường xuyên sản xuất video cả bình thường và chuyên nghiệp, tôi đã gặp khó khăn khi hình dung đối tượng mà Corel đang nhắm mục tiêu với VideoStudio. Nhưng trước tiên chúng ta hãy đề cập đến các tính năng cốt lõi.

VideoStudio Pro kết hợp nhiều tính năng video và âm thanh phức tạp, bao gồm chỉnh sửa đa camera 4 camera và theo dõi chuyển động đa điểm cho những ai muốn thực sự sáng tạo. Theo dõi chuyển động đa điểm sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm văn bản hoặc đồ họa chuyển động vào video của mình hoặc áp dụng hiệu ứng mờ khảm cho các khuôn mặt chuyển động, biểu trưng, ​​biển số xe và các yếu tố khác. Ứng dụng này cũng bao gồm một số plug-in của bên thứ 3 từ NewBlue FX để tạo phong cách hơn nữa cho video của bạn.

Download Corel VideoStudio Ultimate Full Version

Corel VideoStudio Ultimate 2019 v22.3.0.439 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Corel VideoStudio Ultimate Full Version cung cấp một giao diện và quy trình làm việc dễ học, dễ sử dụng cho phép bạn đạt được kết quả nhanh chóng, đồng thời nó có một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ và chức năng tiêu chuẩn và nâng cao sẽ cho phép bạn thực hiện các dự án của mình thành những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*