Corel VideoStudio Ultimate Full Key

Tải Corel VideoStudio Ultimate 2019 v22.3.0.439 Full Key

Corel VideoStudio Ultimate Full Version 2022 là trình biên tập video chuyên nghiệp được thiết kế để giúp bạn tạo phim với sự đồng bộ hoàn hảo giữa hộp thoại và âm thanh nền, ghi chúng trên DVD bằng công cụ tạo tác giả tích hợp, cũng như cá nhân hóa clip với các hiệu ứng độc đáo. Nó tương thích với Windows 10 , 8 và 7.

Corel VideoStudio Ultimate Full Version

Đặc điểm Corel VideoStudio Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate Full Version có thiết kế sạch sẽ và tiết lộ một bộ tính năng có cấu trúc tốt. Tuy nhiên, nó bao gồm một số lượng lớn các thông số chỉnh sửa video, vì vậy bạn vẫn cần dành thêm một chút thời gian của mình để tìm hiểu cách tận dụng tối đa các chức năng của nó. Có sẵn các hướng dẫn và sổ tay trợ giúp và bao gồm các chi tiết toàn diện về quy trình chỉnh sửa video.

Hỗ trợ độ phân giải lên đến Ultra HD 4K, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng hầu hết các máy ảnh 4K và màn hình 4K mà bạn có thể đã sở hữu hoặc sẽ sở hữu trong tương lai. Hơn 1500 hiệu ứng sáng tạo, chuyển tiếp, tiêu đề, công cụ chỉnh sửa hình ảnh và các bộ lọc khác được tích hợp để cho phép bạn đánh bóng các dự án của mình với phong cách và độ chính xác.

Corel VideoStudio Ultimate Full Version như một chương trình chỉnh sửa chính là một túi hỗn hợp; là một người thường xuyên sản xuất video cả bình thường và chuyên nghiệp, tôi đã gặp khó khăn khi hình dung đối tượng mà Corel đang nhắm mục tiêu với VideoStudio. Nhưng trước tiên chúng ta hãy đề cập đến các tính năng cốt lõi.

VideoStudio Pro kết hợp nhiều tính năng video và âm thanh phức tạp, bao gồm chỉnh sửa đa camera 4 camera và theo dõi chuyển động đa điểm cho những ai muốn thực sự sáng tạo. Theo dõi chuyển động đa điểm sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm văn bản hoặc đồ họa chuyển động vào video của mình hoặc áp dụng hiệu ứng mờ khảm cho các khuôn mặt chuyển động, biểu trưng, ​​biển số xe và các yếu tố khác. Ứng dụng này cũng bao gồm một số plug-in của bên thứ 3 từ NewBlue FX để tạo phong cách hơn nữa cho video của bạn.

Download Corel VideoStudio Ultimate Full Version

Corel VideoStudio Ultimate 2019 v22.3.0.439 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Corel VideoStudio Ultimate Full Version cung cấp một giao diện và quy trình làm việc dễ học, dễ sử dụng cho phép bạn đạt được kết quả nhanh chóng, đồng thời nó có một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ và chức năng tiêu chuẩn và nâng cao sẽ cho phép bạn thực hiện các dự án của mình thành những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.