Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable

Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable

Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable 2023 là một bộ phần mềm văn phòng hoàn chỉnh được thiết kế để sử dụng cho cả gia đình và doanh nghiệp, tích hợp một bộ phong phú các tính năng quản lý tài liệu và các công cụ cộng tác. Nó tương thích với Microsoft Office và bao gồm các khả năng PDF nâng cao, hỗ trợ nhiều cho các tài liệu được quét.

Xem xét số lượng tùy chọn mà nó có, nó có thể dễ dàng vượt qua như một sự thay thế phù hợp cho bộ Microsoft Office . Hơn nữa, nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các định dạng tài liệu Office, có thể là tệp Word, bản trình bày, biểu đồ hoặc bảng tính.

Với chức năng PDF tích hợp, Mã tiết lộ nâng cao, xuất bản sách điện tử và hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Paradox, bạn sẽ có tất cả các hỗ trợ và công cụ cần thiết để làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, đồng thời cộng tác được thực hiện đơn giản với hỗ trợ hơn 60 loại tệp .

Ngoài ra, hãy khai thác các cải tiến do người dùng đề xuất để hợp lý hóa các yêu cầu quy trình làm việc quan trọng nhất của bạn. Dù bạn quản lý loại hình kinh doanh nào – nghề luật sư, chính phủ hay doanh nghiệp – WordPerfect cung cấp khả năng tương thích, sức mạnh và khả năng chi trả mà bạn cần để thành công trong bất kỳ môi trường văn phòng nào.

Download Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable

Corel WordPerfect Office Standard 2020 v20.0.0.200 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel WordPerfect Office Standard 20.0.0.200 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Corel WordPerfect Office Pro 20.0.0.200 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Corel WordPerfect Office dựa trên một giao diện được tổ chức tốt, tương tự như một Office được phát hành cho bản phát hành năm 2003, nếu bạn đã quen thuộc với nó. Tất cả các tính năng được sắp xếp trong một vài menu, cùng với một thanh công cụ lưu trữ các tùy chọn định dạng quan trọng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*