Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable

Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable

Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable 2022 là một bộ phần mềm văn phòng hoàn chỉnh được thiết kế để sử dụng cho cả gia đình và doanh nghiệp, tích hợp một bộ phong phú các tính năng quản lý tài liệu và các công cụ cộng tác. Nó tương thích với Microsoft Office và bao gồm các khả năng PDF nâng cao, hỗ trợ nhiều cho các tài liệu được quét.

Xem xét số lượng tùy chọn mà nó có, nó có thể dễ dàng vượt qua như một sự thay thế phù hợp cho bộ Microsoft Office . Hơn nữa, nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các định dạng tài liệu Office, có thể là tệp Word, bản trình bày, biểu đồ hoặc bảng tính.

Với chức năng PDF tích hợp, Mã tiết lộ nâng cao, xuất bản sách điện tử và hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Paradox, bạn sẽ có tất cả các hỗ trợ và công cụ cần thiết để làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, đồng thời cộng tác được thực hiện đơn giản với hỗ trợ hơn 60 loại tệp .

Ngoài ra, hãy khai thác các cải tiến do người dùng đề xuất để hợp lý hóa các yêu cầu quy trình làm việc quan trọng nhất của bạn. Dù bạn quản lý loại hình kinh doanh nào – nghề luật sư, chính phủ hay doanh nghiệp – WordPerfect cung cấp khả năng tương thích, sức mạnh và khả năng chi trả mà bạn cần để thành công trong bất kỳ môi trường văn phòng nào.

Download Corel WordPerfect Office Pro Full Key Portable

Corel WordPerfect Office Standard 2020 v20.0.0.200 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Corel WordPerfect Office Standard 20.0.0.200 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Corel WordPerfect Office Pro 20.0.0.200 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Corel WordPerfect Office dựa trên một giao diện được tổ chức tốt, tương tự như một Office được phát hành cho bản phát hành năm 2003, nếu bạn đã quen thuộc với nó. Tất cả các tính năng được sắp xếp trong một vài menu, cùng với một thanh công cụ lưu trữ các tùy chọn định dạng quan trọng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.