CorelCAD Full Key Portable

CorelCAD Full Key Portable

CorelCAD Full Key Portable 2022 được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các kỹ sư và lập trình viên, để thiết kế bất cứ thứ gì từ ô tô, tòa nhà và mạch điện. Định dạng tài liệu phổ biến nhất cho các dự án như vậy là phần mở rộng DWG nổi tiếng, đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp và được hầu hết mọi ứng dụng CAD hiện có công nhận.

CorelCAD Full Key Portable

Phần mềm CAD chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đơn giản hóa. Đạt được kết quả xuất sắc với CorelCAD ™ 2021, một bộ sưu tập hợp lý các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ được thiết kế dành cho các chuyên gia kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và sản xuất yêu cầu độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS, nhờ bản gốc. Hỗ trợ tệp DWG để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Giải phóng CorelCAD, một bộ sưu tập mạnh mẽ các công cụ thiết kế được phát triển rõ ràng cho các chuyên gia sản xuất, xây dựng và kỹ thuật. Lên ý tưởng, lập kế hoạch, soạn thảo, bố trí và chỉnh sửa với sự hỗ trợ của phần mềm CAD hàng đầu. Với bộ tính năng mở rộng, các bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp với nhau một cách chuyên nghiệp.

Download CorelCAD Full Key Portable

CorelCAD 2020.5 Build 20.1.1.2024 x64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CorelCAD 2021.0 Build 21.0.1.1031 Setup

Link Google Drive
Link Mega

CorelCAD 2021.0 Build 21.0.1.1248×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tự tin cung cấp các dự án phức tạp đúng thời hạn và chính xác bằng CorelCAD. Hỗ trợ định dạng tệp .DWG, gốc đầy đủ, AutoCAD mới nhất cho phép các nhà thiết kế cộng tác liền mạch. Phần mềm CAD phù hợp với mọi môi trường làm việc, tận dụng các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm người dùng phong phú.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.