CorelCAD Full Key Portable

CorelCAD Full Key Portable

CorelCAD Full Key Portable 2022 được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các kỹ sư và lập trình viên, để thiết kế bất cứ thứ gì từ ô tô, tòa nhà và mạch điện. Định dạng tài liệu phổ biến nhất cho các dự án như vậy là phần mở rộng DWG nổi tiếng, đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp và được hầu hết mọi ứng dụng CAD hiện có công nhận.

CorelCAD Full Key Portable

Phần mềm CAD chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đơn giản hóa. Đạt được kết quả xuất sắc với CorelCAD ™ 2021, một bộ sưu tập hợp lý các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ được thiết kế dành cho các chuyên gia kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và sản xuất yêu cầu độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS, nhờ bản gốc. Hỗ trợ tệp DWG để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Giải phóng CorelCAD, một bộ sưu tập mạnh mẽ các công cụ thiết kế được phát triển rõ ràng cho các chuyên gia sản xuất, xây dựng và kỹ thuật. Lên ý tưởng, lập kế hoạch, soạn thảo, bố trí và chỉnh sửa với sự hỗ trợ của phần mềm CAD hàng đầu. Với bộ tính năng mở rộng, các bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp với nhau một cách chuyên nghiệp.

Download CorelCAD Full Key Portable

CorelCAD 2020.5 Build 20.1.1.2024 x64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CorelCAD 2021.0 Build 21.0.1.1031 Setup

Link Google Drive
Link Mega

CorelCAD 2021.0 Build 21.0.1.1248×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tự tin cung cấp các dự án phức tạp đúng thời hạn và chính xác bằng CorelCAD. Hỗ trợ định dạng tệp .DWG, gốc đầy đủ, AutoCAD mới nhất cho phép các nhà thiết kế cộng tác liền mạch. Phần mềm CAD phù hợp với mọi môi trường làm việc, tận dụng các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm người dùng phong phú.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*