CorelDRAW Graphics Suite Full Key Portable

CorelDRAW Graphics Suite Full Key Portable

CorelDRAW Graphics Suite Full Key Portable 2022 là bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp được tải đầy đủ của bạn để cung cấp các dự án minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ ngoạn mục với hiệu quả toàn diện. Đăng ký thân thiện với ngân sách cung cấp giá trị liên tục đáng kinh ngạc với quyền truy cập tức thì, được đảm bảo vào các tính năng và nội dung mới độc quyền, hiệu suất cao nhất và hỗ trợ các công nghệ mới nhất.

CorelDRAW Graphics Suite Full Key Portable

Người vẽ minh họa cũng như các nghệ sĩ có thể kết hợp thực hành nghệ thuật truyền thống của họ với công nghệ minh họa vector hiện đại của CorelDRAW để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, tinh xảo.

CorelDRAW là một cái tên đáng tin cậy trong các công ty kỹ thuật, sản xuất và xây dựng với các công cụ chính xác để tạo ra các hình minh họa sản phẩm và bộ phận, sơ đồ, sơ đồ và các hình ảnh phức tạp khác.

Chương trình này giúp bạn tìm thấy tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và thiết kế chuyên nghiệp mà bạn cần để làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và ở nhiều nơi hơn với phần mềm thiết kế đồ họa ưu việt này.

Bạn có thể tạo ra các hình minh họa, bảng chỉ dẫn và biểu trưng gốc cho cả bản in và trang web. Tạo theo cách của bạn với một loạt các kiểu tài liệu chuyên nghiệp, bố cục trang và các công cụ vectơ. Thêm vào đó, tận hưởng chức năng chỉnh sửa không phá hủy khi áp dụng hiệu ứng cho các đối tượng vector và bitmap.

CorelDRAW Graphics Suite Full Key Portable

CorelDRAW Graphics Suite 2020 v22.0.0.412×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ này được tải với các công cụ trực quan, tài liệu học tập và tệp Khám phá, để đảm bảo bạn có thể bắt đầu dễ dàng và thành công sớm hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*