CPU-Z Full Key Portable Free

CPU-Z Full Key Portable Free

CPU-Z Full Key Portable Free là phần mềm thu thập thông tin về một số thiết bị chính trong hệ thống của bạn. Tìm hiểu mọi thứ về máy tính mà bạn từng muốn biết với chương trình này cung cấp cho bạn thông tin như tên bộ xử lý và nhà cung cấp, bước lõi và quy trình, gói bộ xử lý, đồng hồ bên trong và bên ngoài, số nhân xung nhịp, phát hiện ép xung một phần và các tính năng của bộ xử lý, bao gồm bộ hướng dẫn được hỗ trợ.

CPU-Z Full Key Portable Free

Trước khi xem xét kỹ hơn chức năng mà ứng dụng tích hợp, bạn nên thảo luận rằng giao diện người dùng mà ứng dụng nhắc nhở bạn phải cảm thấy dễ tiếp cận, điều này không có gì ngạc nhiên khi xem xét phân khúc chương trình thuộc về.

Như vậy, GUI nhiều tab bao gồm vô số chi tiết trên các thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống của bạn. Do đó, bạn có thể xem qua các chi tiết cụ thể của bộ xử lý của mình và duyệt qua các thông tin như tên, gói, công nghệ, đặc điểm kỹ thuật, họ và hướng dẫn. Thêm vào đó, ứng dụng thu thập một số dữ liệu về tốc độ lõi và tốc độ xe buýt của đồng hồ của bạn.

Download CPU-Z Full Key Portable Free

CPU-Z 2.01 Portable

Link Download
Link Mega

CPU-Z 2.01 Setup

Link Download
Link Mega

Chương trình này hỗ trợ phát hiện điện áp lõi của bộ xử lý, độ rộng bus L2, hỗ trợ hai bộ xử lý (chỉ trong Windows NT / 2000) và định thời bộ nhớ (Độ trễ CAS, RAS đến CAS, RAS Precharge).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*